Thứ sáu, 26/5/2017, 10:51 (GMT+7)

Những cái nắm tay của vợ chồng ông Obama khiến nhiều người ghen tị

Đằng sau bức ảnh chụp khoảnh khắc vợ chồng ông Obama nắm tay nhau của cựu nhiếp ảnh gia Nhà Trắng là cả một thông điệp về tình yêu đích thực.

khoanh-khac-than-mat-cua-vo-chong-ong-obama-khien-nhieu-nguoi-ghen-ti

Cựu nhiếp ảnh gia Nhà Trắng chú thích dưới tấm ảnh này là "Nắm tay". Ảnh: Pete Souza.

Chỉ một ngày sau khi hình ảnh Đệ nhất phu nhân Melania Trump từ chối nắm tay chồng lan truyền khắp thế giới, Pete Souza, cựu nhiếp ảnh gia Nhà Trắng, đã quyết định chia sẻ một tấm hình chụp khoảnh khắc tình cảm của vợ chồng cựu tổng thống Obama vào năm 2015, theo Huffington Post. Bên dưới bức ảnh là dòng chú thích: "Nắm tay".

 Những khoảnh khắc ông Obama không ngại thể hiện tình cảm với vợ giữa chốn đông người

Bức ảnh ghi lại khoảnh khắc ông Obama nắm chặt tay vợ, khi cả hai đang ngồi dự sự kiện tại thành phố Selma, bang Alabama. Trước đó, Ông Souza cũng giải thích về bối cảnh chụp được những giây phút xúc động và cá nhân giữa đôi vợ chồng nổi tiếng này. Khi đang di chuyển xung quanh để ghi lại những cảnh tượng khác nhau, ông bất ngờ ngoái lại sau sân khấu. Nhiếp ảnh gia phát hiện tổng thống và phu nhân đang nắm tay khi lắng nghe bài phát biểu.

"Tôi cố gắng đưa cả hai người vào trong cùng một khuôn hình, trước khi họ gỡ tay ra để vỗ tay, và khoảnh khắc đó qua mất", Souza kể. 

Bức ảnh cùng dòng trạng thái của Souza nhanh chóng được chia sẻ khắp mạng xã hội, nhận được 222.000 lượt "thích" và hơn 7.000 bình luận. 

Phu nhân Tổng thống Trump từ chối nắm tay chồng
 
 

 Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?