Những bức ảnh 'miễn chê' của bà nội chụp cho hai cháu

Bà Forker gửi gắm thông điệp tới các bố mẹ: 'Không gì là không thể' để ghi lại những khoảnh khắc đẹp của con.

Thứ tư, 12/7/2017, 16:39 (GMT+7)
nhung-buc-anh-mien-che-cua-ba-noi-chup-cho-hai-chau

Những bức ảnh được tạo nên đầy ngẫu hứng từ những ý tưởng lóe lên trong đầu bà.

Khi nhiếp ảnh gia Angela Forker trở thành bà nội cách đây 5 năm, bà quyết định chuyển phong cách từ chụp ảnh phong cảnh sang chụp chân dung trẻ sơ sinh.

"Tôi thực sự yêu thích công việc này", Forker chia sẻ với HuffPost và nói thêm rằng bà đã hòa nhập được nhanh chóng vào tất cả các lớp dạy chụp ảnh trẻ sơ sinh mà bà có thể tìm thấy. 

Forker đã phát triển một seri ảnh vui nhộn của trẻ sơ sinh mang tên "Baby ImaginArt", ở đó bà dùng sàn nhà được trang trí với các vật dụng sẵn có để làm phông chụp từ cuộc phiêu lưu trong không gian đến hoạt động vui chơi với động vật... 

nhung-buc-anh-mien-che-cua-ba-noi-chup-cho-hai-chau-1

Forker thấy công việc hiện tại thú vị hơn khi có thêm một cô cháu gái.

Khi đứa cháu đầu tiên của bà chào đời, Ricky, bà đã tạo ra một dự án ảnh vui nhộn và in thành sách mang tên Little Ricky's Great Adventures. Hiện tại, cậu bé đã 5 tuổi và có một cô em gái, Daisy, 5 tháng tuổi. Forker đặc biệt thích chụp hai đứa cháu của mình và "biến" chúng trở thành những nhà thám hiểm cùng nhau khám phá thế giới - gần đây là công viên khủng long.

Đôi khi, chính các cháu là người đưa ra ý tưởng cho bà bằng những lời đề nghị. Và bà thường không từ chối chúng. Việc có thêm một em bé vào trong những bức ảnh thậm chí đem đến nhiều thú vị hơn. Forker mơ ước một ngày nào đó có thể xuất bản một cuốn sách gồm những bức ảnh các cháu phiêu lưu cùng khủng long.

Khách hàng của nhiếp ảnh gia này không chỉ có các thành viên nhí trong gia đình mà cả những người biết đến bà. Thông thường, bà mất khoảng 4-8 tiếng để sắp đặt bối cảnh trên sàn nhà bằng vải và thêm những chi tiết nhỏ.

nhung-buc-anh-mien-che-cua-ba-noi-chup-cho-hai-chau-2

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?