Thứ ba, 26/11/2019, 20:00 (GMT+7)

Nhiều sản phẩm đồng giá 19.000 đồng trên Store Ngôi Sao

Bột yến mạch, dầu tràm, tinh dầu sả chanh... đang giảm còn 19.000 đồng trên Store Ngôi Sao.

Tinh dầu có hoạt chất góp phần giúp đầu óc minh mẫn, tập trung làm việc tốt hơn. Chúng tác động trực tiếp vào khứu giác, kích thích và làm tăng lượng oxy lên não. Não bộ được cung cấp đủ oxy giúp cơ thể có thêm năng lượng, thư giãn. Tinh dầu sả chanh nguyên chất Nucare là gợi ý cho các gia đình Việt. Sản phẩm tỏa mùi hương đặc trưng của sả chanh cay nồng và dịu mát, giúp đuổi muỗi và côn trùng. Ngoài ra còn tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, giảm mỏi mệt... Dịp Black Friday, chỉ cần 19.000 đồng, bạn đã có thể sở hữu chai tinh dầu hương sả chanh trên Shop VnExpress

Tinh dầu có hoạt chất góp phần giúp đầu óc minh mẫn, tập trung làm việc tốt hơn. Chúng tác động trực tiếp vào khứu giác, kích thích và làm tăng lượng oxy lên não. Não bộ được cung cấp đủ oxy giúp cơ thể có thêm năng lượng, thư giãn. 

Tinh dầu sả chanh nguyên chất Nucare là gợi ý cho các gia đình Việt. Sản phẩm tỏa mùi hương đặc trưng của sả chanh cay nồng và dịu mát, giúp đuổi muỗi và côn trùng, tăng cường sức đề kháng, duy trì sự khỏe mạnh cho cơ thể, giảm mỏi mệt...

Tinh dầu bạc hà mang mùi hương the mát, sảng khoái, thích hợp dùng nơi công sở để kích thích trí óc, tỉnh táo tinh thần. Hương bạc hà gây kích thích khoang mũi loài chuột, côn trùng khiến chúng mất phương hướng và bỏ đi.

Tinh dầu bạc hà mang mùi hương the mát, sảng khoái, thích hợp dùng nơi công sở để kích thích trí óc, tỉnh táo tinh thần. Hương bạc hà gây kích thích khoang mũi loài chuột, côn trùng khiến chúng mất phương hướng và bỏ đi.

Dầu tràm NuCare được dùng để chữa và phòng rất nhiều chứng bệnh ở cả trẻ em và người lớn như: chứng đầy bụng ở trẻ, trị ho, chống gió, lạnh, cảm mạo, giữa ấm cơ thể trẻ. Chúng còn có tác dụng giảm đau, giảm sưng, trị viêm họng, để trị gàu, nấm chân, hôi miệng, khó tiêu ở người lớn. Sản phẩm giảm còn 19.000 đồng.

Dầu tràm NuCare góp phần hỗ trợ chữa và phòng bệnh ở trẻ em và người lớn như: chứng đầy bụng ở trẻ, trị ho, chống gió, lạnh, cảm mạo, giữa ấm cơ thể trẻ. Chúng còn có tác dụng giảm đau, giảm sưng, trị viêm họng, để trị gàu, nấm chân, hôi miệng, khó tiêu ở người lớn.

Tinh dầu Pơ mu Lorganic được chiết xuất từ gỗ, rể và cành cây Pơ mu. Bạn có thể treo xe hơi, tủ áo... để khử mùi hôi, giảm nhức đầu, say xe, phấn chấn tinh thần và thư giãn cơ thể. Sản phẩm còn thanh lọc không khí, kháng khuẩn và đuổi được muỗi, côn trùng. Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu để lan tỏa mùi hương mọi không gian.

Tinh dầu Pơ mu Lorganic chiết xuất từ gỗ, rể và cành cây Pơ mu. Bạn có thể treo xe hơi, tủ áo... để khử mùi hôi, giảm nhức đầu, say xe, phấn chấn tinh thần và thư giãn cơ thể. Sản phẩm còn thanh lọc không khí, kháng khuẩn và đuổi muỗi, côn trùng. Nhỏ 3-5 giọt tinh dầu vào đèn xông hoặc máy khuếch tán tinh dầu để lan tỏa mùi hương mọi không gian.

Bột yến mạch khoai tây Milaganics được nhiều bà nội trợ ưa chuộng trên Shop VnExpress. Yến mạch và khoai tây là những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da. Trong khi yến mạch giúp da mềm mịn thì khoai tây tôn vẻ trắng sáng. Nhờ kết hợp hai nguyên liệt, Milaganics có thể dưỡng trắng da, tẩy sạch tế bào chết, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa. Sản phẩm đồng giá 19.000 đồng.

Bột yến mạch khoai tây Milaganics được nhiều bà nội trợ ưa chuộng trên Store Ngôi Sao. Yến mạch và khoai tây là những nguyên liệu thiên nhiên có tác dụng làm đẹp, chăm sóc da. Trong khi yến mạch giúp da mềm mịn thì khoai tây tôn vẻ trắng sáng. Nhờ kết hợp hai nguyên liệt, Milaganics có thể dưỡng trắng da, tẩy tế bào chết, se khít lỗ chân lông và chống lão hóa. Sản phẩm đồng giá 19.000 đồng.

Rửa mặt bằng cám gạo là một trong những cách làm đẹp dân gian được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Bột cám gạo Milaganics là gợi ý cho chị em vì chứa nhiều dưỡng chất quan trọng với hàm lượng cao như: vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, Fe.... giúp chăm sóc và nâng niu làn da. Sản phẩm có tác dụng thanh tẩy da chết, làm sạch bụi bẩn, hấp thu chất dầu thừa và se khít lỗ chân lông. Nếu siêng đắp mặt nạ và rửa mặt với bột cám gạo, chị em có thể sở hữu làn da đẹp, mịn màng.

Rửa mặt bằng cám gạo là một trong những cách làm đẹp dân gian được nhiều phụ nữ ưa chuộng. Bột cám gạo Milaganics là gợi ý cho chị em vì chứa nhiều dưỡng chất quan trọng với hàm lượng cao như: vitamin E, B1, B3, B6, Mg, Mn, Fe.... giúp chăm sóc và nâng niu làn da. Sản phẩm có tác dụng thanh tẩy da chết, làm sạch bụi bẩn, hấp thu chất dầu thừa và se khít lỗ chân lông. Nếu siêng đắp mặt nạ và rửa mặt với bột cám gạo, chị em có thể sở hữu làn da đẹp, mịn màng.

Hiếu Châu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao