Thứ sáu, 7/12/2018, 19:00 (GMT+7)

Nhiều mẹ Việt thích thú với hộp sữa in tên

Với hộp sữa in tên của ZinZin, nhiều bà mẹ thích thú tìm sản phẩm có tên con mình, chụp ảnh kỷ niệm, chia sẻ trên trang Facbook cá nhân. 

Vừa qua, những hộp sữa ZinZin in tên bất ngờ xuất hiện trên các kệ hàng. Sản phẩm có nhiều màu sắc sinh động, với gần 100 cái tên phổ biến tại Việt Nam như: Trang, Nam, Huyền, Ngọc, Tuấn... và các  nick name thường gặp của các bạn nhỏ: Voi, Nhím, Cún, Chíp, Moon...

Hôm vừa rồi, chị Nguyễn Thu Hương, 38 tuổi, Hà Nội đi siêu thị, thấy nhiều bà mẹ hí hửng tìm mua hộp sữa in tên con. Thấy vậy, tò mò nên chị cũng đến xem. "Tình cờ tôi mua lốc sữa có in tên bé. Cháu năm nay đã 7 tuổi, đã biết đọc, đánh vần thành thạo. Khi thấy sữa có tên mình cháu rất vui". 

Các mẹ rần rần truy tìm hộp sữa in tên con mình

Nhiều mẹ chia sẻ trên trang Facebook cá nhân về hộp sữa mang tên con mình.

Với hộp sữa in tên, chị Thi Quỳnh, 34 tuổi, Hà Nội cho rằng, những sản phẩm được cá nhân hoá dành cho bé luôn khiến các mẹ săn lùng và dành tình cảm đặc biệt. Thực tế, những vật dụng quen thuộc hằng ngày gắn tên bé đem đến cảm giác sản phẩm dành riêng cho con mình. 

Từ khi có con, chị Thu Hà luôn trang bị cho bản thân những kiến thức liên quan đến việc chăm trẻ. Trong đó, có cả việc tìm hiểu về sản phẩm. Sữa là một trong những mặt hàng chị quan tâm.

Các mẹ rần rần truy tìm hộp sữa in tên con mình - 1

Hiện tại, ZinZin đang tổ chức cuộc thi "ZinZin in tên mình".

Chị cho hay, bản thân khi gặp những dòng sản phẩm in tên con đều muốn dừng lại chụp ảnh. Nhiều khi chị cũng không giải thích được hành động của mình. Chị Hà thường đăng ảnh trên Facebook, giữ làm kỷ niệm và coi đó là một niềm hạnh phúc nhỏ bé.

Đại diện nhãn hàng ZinZin cho biết, sau khi sản phẩm ra mắt trên thị trường, nhiều mẹ trẻ chia sẻ rần rần trên các trang mạng xã hội. Nhiều người sáng tạo xếp sản phẩm lại để ghép thành những dòng chữ yêu thích như: Mẹ yêu con, bố là ánh nắng của mẹ...

Các mẹ rần rần truy tìm hộp sữa in tên con mình - 2

Phụ huynh có thể mua hộp sữa ZinZin in tên về chụp ảnh để làm kỷ niệm và gửi tham dự cuộc thi, cơ hội nhận giải thưởng lên đến 20 triệu đồng.

Đại diện nhãn hàng cũng cho biết thêm, hộp sữa in tên tại Việt Nam có thể là món qùa nhỏ dành cho các bé. Hiện tại, ZinZin đang tổ chức cuộc thi ảnh "ZinZin in tên mình" với cơ hội trúng 20 triệu tiền mặt. 

Để tham gia cuộc thi, phụ huynh có thể mua hộp sữa ZinZin in tên để chụp ảnh làm kỷ niệm và gửi tham dự cuộc thi. Sản phẩm có sẵn những hộp có tên bạn bản online để người tiêu dùng có thể ghép và tham gia cuộc thi ngay bây giờ.

Ngọc Thi

Chi tiết cuộc thi truy cập Website.
Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?