Nhiều lần phát hiện tin nhắn của người đàn ông khác trong máy vợ

Tôi tức quá đã đuổi vợ nhưng cô ấy không đi. 

Thứ năm, 22/6/2017, 14:41 (GMT+7)

Tôi 33 tuổi, vợ kém 6 tuổi, cưới được hơn 2 năm. Cũng do cái duyên mà chúng tôi từ lúc quen nhau cho đến khi cưới chỉ 28 ngày, họ hàng ai cũng ngỡ ngàng. Hồi quen nhau chưa được một tuần, chúng tôi đã đi quá giới hạn. Ngày cưới xong, tôi thấy có tin nhắn từ người đàn ông tới máy vợ, sau đó có người khác lại gọi điện, đến nỗi mẹ vợ phải giải thích nó lấy chồng rồi đừng gọi điện nữa. Vợ cũng có nhiều mối quan hệ bên ngoài, tôi nghĩ là sau khi có gia đình thì cô ấy sẽ chia sẻ với những người bạn thân, để vợ chồng cùng có nhiều bạn tốt. 

nhieu-lan-phat-hien-tin-nhan-cua-nguoi-dan-ong-khac-trong-may-vo

Ảnh minh họa.

Những ngày đầu làm rể rồi ăn cơm nhà vợ, tôi không hài lòng về cách cư xử của nhà cô ấy. Đến bữa dọn cơm ra, nhà cô ấy cứ ai thích ăn là ăn, chẳng chờ đợi, mời người lớn hơn gì cả. Ông nội của vợ 90 tuổi nhưng bố mẹ vợ vẫn bắt ông tắm xong rồi tự giặt quần áo mặc dù nhà có máy giặt, cả nhà cũng hay mắng ông vì những lý do không đáng, kể cả việc ông đi tiểu tiện quên không xả nước cũng bị mắng, vợ tôi cũng hùa vào. Đã có lần tôi nói vợ không được làm thế với người lớn tuổi, đặc biệt là ông mình nhưng cô ấy không hiểu, còn gắt lên. Mẹ vợ tôi có thói quen hay dạy dỗ con cái vào bữa cơm khiến tôi phải buông bát vài lần.

Một thời gian sau, vợ chồng tôi lên Hà Nội làm và thuê nhà ở. Vợ tôi cứ đi làm được vài ngày lại đòi nghỉ, cô ấy bảo không thích vì lý do nọ kia, công ty nào cũng chỉ được vài tháng là không chịu nổi. Rồi tôi lại phát hiện tin nhắn từ người đàn ông khác trong máy vợ. Tôi tức quá đã đuổi vợ nhưng cô ấy không đi. Vài ngày sau, vợ xin tha thứ nên tôi lại đồng ý. Tuy đã tha thứ rồi nhưng trong lòng tôi luôn sống trong đau khổ và dằn vặt, sợ một ngày nào đó cô ấy lại phản bội mình thì sẽ như thế nào đây? Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?