Nhiều lần gần gũi chồng tôi không hề có cảm giác

Mùi rượu và thuốc lá của anh đã làm mọi cảm xúc trong tôi tan biến.

Thứ sáu, 13/10/2017, 08:26 (GMT+7)

Tôi lấy chồng nước ngoài hơn tôi 10 tuổi được 5 năm, có 2 bé gái xinh xắn, đáng yêu. Chúng tôi sống cùng mẹ chồng và có một cuộc sống ổn định, tuy không khá giả nhưng cũng không thiếu thốn. Anh rất tốt, yêu thương vợ con, hiền lành, chăm chỉ làm ăn, có trách nhiệm với vợ con, không cờ bạc, anh chỉ có nhược điểm của anh là hút thuốc và nghiện rượu. Thú vui của anh là đi làm về ngồi ở nhà xem tivi và nhậu một mình. Tôi và chồng vì điều này đã cãi cọ nhiều lần nhưng anh chỉ thay đổi vài hôm là đâu lại vào đó.

nhieu-lan-gan-gui-chong-toi-khong-he-co-cam-giac

Ảnh minh họa.

Anh ít nói, chúng tôi hàng ngày không hay gọi điện cho nhau như những cặp vợ chồng khác. Tôi cũng có nhiều lỗi trong mối quan hệ này. Tôi không thể có tình cảm với chồng dù cho đó là tình nghĩa, chứ chưa nói đến tình yêu. Nhiều lần cố gắng gần gũi anh nhưng tôi không có cảm giác gì, mùi rượu và thuốc lá của anh đã làm mọi cảm xúc trong tôi tan biến. Tôi trao đổi với chồng nhiều lắm nhưng rồi vài hôm anh lại đâu vào đó. Tôi muốn ly hôn nhưng nghĩ đến con tôi thương lắm, không biết phải làm sao cho phù hợp? Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

Hằng

* Gửi tâm sự tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?