Thứ hai, 7/1/2019, 16:12 (GMT+7)

Nhét bình xịt phòng vào hậu môn chồng để làm mới cuộc 'yêu'

Người đàn ông Dominica hiện bình phục sức khỏe sau ca phẫu thuật hai tiếng lấy dị vật được vợ nhét vào 'cửa sau' để tăng khoái cảm.

Chiếc bình xịt phòng sau khi trước (ảnh phải) và sau khi được lấy ra khỏi cơ thể người đàn ông (ảnh trái). Ảnh: Buzz. 

Bình xịt phòng được lấy ra khỏi cơ thể người đàn ông sau hai tiếng phẫu thuật. Ảnh: Buzz

Người đàn ông 40 tuổi phải vội vàng đến bệnh viện Francisco Moscoso Puello, thuộc thủ đô Santo Domingo, do chai xịt phòng Glade kẹt trong hậu môn và không thể lấy ra.

Vợ của người đàn ông này khẳng định cô đã nhét chiếc bình vào "cửa sau" theo đề nghị của chồng để làm mới chuyện chăn gối. Truyền thông địa phương cho hay sau hai giờ phẫu thuật, các bác sĩ đã lấy thành công bình xịt ra khỏi cơ thể bệnh nhân. 

Phát ngôn viên bệnh viện cho biết người chồng hiện ổn định và đang bình phục sức khỏe trong bệnh viện. Đây không phải lần đầu tiên bệnh viện tiếp nhận bệnh nhân đến cấp cứu do kẹt dương vật giả hay các loại chai lọ khác trong cơ thể. Nhiều người thừa nhận từng nhét các đồ vật bằng nhựa và gỗ, thậm chí cả cà tím vào "hậu môn" để làm mới cuộc yêu. 

Một bác sĩ tại bệnh viện Francisco Moscoso Puello cho hay những sự cố này ít khi được đề cập đến một cách công khai do có thể khiến người bệnh xấu hổ, đặc biệt khi những tai nạn liên quan đến phụ nữ.

Theo các chuyên gia về tư vấn sức khỏe, việc nhét các đồ vật vào cơ thể để tạo cảm giác mới lạ khi sex có thể gây nguy hiểm tới sức khỏe con người cũng như đời sống tình dục lâu dài. Ngoài ra, việc làm này cũng dễ gây xuất huyết, tổn thương ruột hoặc các thương tích khác. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả