Thứ ba, 2/6/2020, 15:01 (GMT+7)

Nhật ký của cậu bé hay cười

Mẹ nấu cơm, con cũng chui vào góc bếp nghịch quanh quẩn bên mẹ, ngày con biết tự cầm đồ ăn cũng là ngày con đút đồ ăn cho mẹ.

Vẫn hồn nhiên cười toe toét như ngày nào nhưng giờ kiwi của mẹ đã có răng rồi. Không biết bao lần ngứa lợi (nướu) chỉ thích cắn tay mẹ thôi và cũng không biết từ bao giờ con là người bạn nhỏ yêu thương của mẹ.

Mẹ nấu cơm, con cũng chui vào góc bếp nghịch quanh quẩn bên mẹ, ngày con biết tự cầm đồ ăn cũng là ngày con đút đồ ăn cho mẹ. Yêu lắm, cảm ơn con đã đến với mẹ. Mẹ mong con và tất cả các bạn nhỏ mỗi ngày đều vui tươi, khoẻ mạnh.

Nhật ký của cậu bé hay cười
Nhật ký của cậu bé hay cười - 2
Nhật ký của cậu bé hay cười - 4
Nhật ký của cậu bé hay cười - 6
Nhật ký của cậu bé hay cười - 8
Nhật ký của cậu bé hay cười - 10

Trần Thị Thanh Thúy

Từ ngày 18/5 đến 14/6, độc giả chia sẻ khoảnh khắc đầu tiên đáng nhớ của bé như ăn dặm, bi bô tập nói, chập chững những bước đi đầu tiên; cảm xúc hồi hộp, lóng ngóng khi cha mẹ lần đầu thay tã, tắm, massage, hát ru, mặc đồ... cho con, có cơ hội nhận giải thưởng tiền mặt và quà tặng hấp dẫn.

Ba mẹ trúng giải sẽ nhận gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu 2 triệu đồng hoặc 5 triệu đồng, áp dụng khi mua tã Genki - Whito - Whoopee tại Con Cưng - hệ thống siêu thị mẹ bầu và em bé toàn quốc trong một năm, không giới hạn số lần mua. Tìm hiểu về gói tiết kiệm bỉm tã nhập khẩu tại đây.

Độc giả gửi bài tham gia cuộc thi dưới dạng bài viết (kèm ảnh), bài ảnh (ít nhất 3 tấm) hay video. Gửi bài dự thi tại đây.

Bé Ngọc Anh biết lẫy - 6
Chia sẻ bài viết qua email
this

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao