Nhẫn đính hôn đắt giá của sao Việt năm 2012

Chiếc nhẫn kim cương lấp lánh trên tay Thu Minh, Hà Tăng, hay nhẫn đính hôn cầu kỳ của Jennifer Phạm luôn gây chú ý với khán giả.

Thứ ba, 25/12/2012, 09:21 (GMT+7)

>> Xu hướng chọn hoa cưới của các sao Việt
>> Những cổng hoa đẹp ở đám cưới sao Việt

Năm 2012 ghi dấu nhiều sự kiện liên quan đến cưới hỏi của các sao Việt, trong đó nhẫn đính hôn là chi tiết được quan tâm nhất. Bởi chiếc nhẫn đính hôn luôn có thiết kế cầu kỳ, đặc biệt hơn nhẫn cưới và cũng là món quà giá trị mà các chú rể dành tặng người bạn đời. Trước hôn lễ, đức lang quân của nhiều ngôi sao Việt đã kỳ công chọn đặt nhẫn ở nước ngoài với giá trị lên tới hàng nghìn USD, hay đặt thiết kế mẫu nhẫn riêng.

Mời độc giả cùng ngắm lại những chiếc nhẫn đính hôn có giá trị "khủng" và thiết kế tinh tế của các mỹ nhân Việt:

Mới đây, trong bữa tiệc Giáng sinh, Thu Minh đã giới thiệu vị hôn phu tương lai của mình. Khi đó, khán giả và phóng viên không ngừng chú ý tới chiếc nhẫn đính kim cương mà cô đeo ở tay phải.

Mới đây, trong bữa tiệc Giáng sinh, Thu Minh đã giới thiệu vị hôn phu tương lai của mình. Khi đó, khán giả và phóng viên không ngừng chú ý tới chiếc nhẫn đính kim cương mà cô đeo trên tay. Nhẫn gắn một viên kim cương lớn ở chính giữa, xung quanh là những viên kim cương nhỏ. Xét theo chất liệu và kiểu dáng, nhiều người cho rằng đây là chiếc nhẫn đính hôn mà ông xã trao tặng cho Thu Minh.

Đám cưới hoành tráng của của Hoa hậu Jennifer Phạm mới diễn ra và người hâm mộ lại có dịp được chiêm ngưỡng chiếc nhẫn đính hôn cầu kỳ, đặc biệt của cô.

Đám cưới hoành tráng của của Hoa hậu Jennifer Phạm mới diễn ra và người hâm mộ lại có dịp ngắm lại chiếc nhẫn đính hôn cầu kỳ, đặc biệt của cô.

Nhẫn đính hôn của Jennifer phá vỡ mọi qua tắc nhẫn truyền thống, nhẫn mang hình dáng một bông hoa bốn cánh, được thiết kế cầu kỳ với viên kim cương lớn nằm ở chính giữa bông hoa. Đây là chiếc nhẫn mà chú rể Nguyễn Đức Hải đặt riêng để dành tặng cô dâu Jennifer Phạm trước khi ngày cưới diễn ra.

Nhẫn đính hôn của Jennifer phá vỡ mọi qua tắc nhẫn truyền thống, nhẫn mang hình dáng một bông hoa bốn cánh, được thiết kế tinh xảo và có một viên kim cương lớn nằm ở chính giữa bông hoa. Đây là chiếc nhẫn mà chú rể Nguyễn Đức Hải đặt riêng để dành tặng cô dâu Jennifer Phạm trước ngày cưới diễn ra.

Tới ngày đón dâu, Hoa hậu Jennifer vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn hình hoa.

Tới ngày đón dâu, Hoa hậu Jennifer vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn hình hoa.

Vào tháng 9 năm nay, trước khi đám cưới diễn ra, 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý với chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương lớn.

Vào tháng 9 năm nay, trước khi đám cưới diễn ra, 'ngọc nữ' Tăng Thanh Hà cũng gây chú ý với chiếc nhẫn đính hôn gắn kim cương sáng lấp lánh. Tới tháng 11, đám cưới với hơn 1.000 khách mời của Tăng Thanh Hà cũng là sự kiện được quan tâm nhiều nhất trong tháng.

Đỗ Hải Yến là ngôi sao không ngại ngần khoe nhẫn đính hôn 'khủng' của mình.

Đỗ Hải Yến là ngôi sao không ngại ngần khoe nhẫn đính hôn 'khủng' của mình. Từ đầu năm 2012, Hải Yến đã đeo chiếc nhẫn đính hôn hiệu Tiffany nổi tiếng khi tham dự nhiều sự kiện. Tuy không công bố giá trị thực, nhưng mỗi chiếc nhẫn của thương hiệu Tiffany đều có giá tổi thiểu cả nghìn USD. Nhẫn của Đỗ Hải Yến được đính một viên kim cương duy nhất, đơn giản nhưng nổi bật.

Trong lễ cưới sang trọng và lộng lẫy, Đỗ Hải Yến cũng vẫn đeo trên tay chiếc nhẫn đính hôn giá trị.

Trong lễ cưới sang trọng và lộng lẫy, Đỗ Hải Yến cũng vẫn đeo chiếc nhẫn đính hôn giá trị.

Cũng vào tháng 9, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh thường xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương lấp lánh.

Cũng vào tháng 9, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh thường xuất hiện với chiếc nhẫn kim cương xinh xắn ở ngón tay áp út. Nhiều người cho rằng, đây chính là nhẫn đính hôn của cô và ca sĩ Tim. Hai người đã có một bé trai kháu khỉnh nhưng vẫn chưa công bố kế hoạch đám cưới.

Chiếc nhẫn nhỏ nhắn, truyền thống phù hợp với bàn tay của Trương Quỳnh Anh.

Chiếc nhẫn nhỏ nhắn, truyền thống phù hợp với bàn tay của Trương Quỳnh Anh.

Linh Phạm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?