Thứ tư, 24/9/2014, 11:00 (GMT+7)

Nhẫn cưới DOJI ưu đãi 20%

Chương trình diễn ra trong hai ngày 27 và 28/9 tại MarryWedding Day 2014.

Trong hai ngày 27 và 28/9, Trang sức DOJI có mặt tại MarryWedding Day 2014, khách sạn Sofitel Plaza, số 1, đường Thanh Niên, quận Ba Đình, Hà Nội, mang tới những sản phẩm độc đáo trong mùa cưới năm nay với mức ưu đãi 20%. Nhẫn cưới Wedding Land có 5 dòng tinh tế, hiện đại: Eros - Mono - Sonata - Luna - Salsa.

Gõ caption vào đây

Nhẫn cưới Salsa với nhẫn nam khỏe khoắn bên nhẫn nữ mềm mại dành được sự quan tâm nhiều nhất. Toàn bộ sản phẩm nhẫn cưới Wedding Land được sử dụng kim cương tự nhiên kết hợp với các chất liệu vàng trắng, vàng vàng hay platinum, đảm bảo chính xác về chất lượng, trọng lượng vàng.

Đặc biệt, với giá cả phải chăng, nhiều mức giá phong phú cùng mức ưu đãi 20% và nhận ngay quà tặng, các đôi uyên ương sẽ lựa chọn được đôi nhẫn cưới đẹp cho mình. Cũng tại triển lãm lần này, Trang sức DOJI còn ưu đãi 20% công chế tác các sản phẩm trang sức vàng ta 999.9 Lộc - Phát - Tài, sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Italy, đáp ứng nhu cầu ba trong một: trang sức - tích trữ - quà tặng thu hút được sự quan tâm của các bậc phụ huynh cũng như các cặp uyên ương trong mùa cưới này. 

Dòng sản phẩm Đông Tây (gồm nhẫn, mặt dây) và Hà Châu (dây chuyền) nổi bật với thiết kế thời trang, phá cách, kết hợp giữa nguyên liệu vàng ta truyền thống và mẫu mã hiện đại cũng là một trong những gợi ý cho mùa cưới này.

anh-2-6881-1411532302.jpg

Với hàm lượng vàng 999.9 chuẩn và được trao đổi mua bán theo giá vàng 999.9 niêm yết tại từng thời điểm, sản phẩm còn trở thành một trong những tài sản tích trữ, đầu tư.

Xem thêm trang sức cưới tại đâyTrang sức vàng ta tại đâyHotline: 1800 1168. 

(Nguồn: DOJI)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?