Nhẫn cưới độc đáo với hoa văn lạ

Bộ sưu tập nhẫn cưới Long Phụng nổi bật với họa tiết rồng phượng truyền thống, được chạm khắc tinh xảo trên nền chất liệu vàng 18K với hai mặt hướng vào nhau.

Thứ hai, 22/9/2014, 08:00 (GMT+7)

Trong nền văn hóa Á Đông, long (rồng) tượng trưng cho người đàn ông, đấng quân tử, còn phụng (phượng) tượng trưng cho vẻ duyên dáng, thanh cao của người phụ nữ. Hình ảnh long và phụng nếu được đặt cùng nhau thường mang ý nghĩa phu thê xứng hợp, hôn nhân hạnh phúc và cuộc sống an lành, thịnh vượng. 

Gõ caption vào đây

Được thiết kế theo xu hướng cổ điển, trang nhã, sang trọng mà ấn tượng, nhẫn cưới Long Phụng mang tính thời trang, không bị “lỗi mốt”.

Dựa trên cảm hứng đó, trang sức cưới "Hạnh phúc vàng" của PNJ ra mắt bộ sưu tập nhẫn cưới Long Phụng nổi bật với họa tiết rồng phượng truyền thống, được chạm khắc tinh xảo trên nền chất liệu vàng 18K với hai mặt hướng vào nhau, tạo nên thế âm dương hòa hợp, đường nét uyển chuyển, hòa quyện, thể hiện ấn tượng về sự gắn kết, giao hòa. Đặc biệt, được thiết kế theo xu hướng cổ điển, trang nhã, sang trọng mà ấn tượng, nhẫn cưới Long Phụng còn mang tính thời trang, không bị “lỗi mốt”.

Bên cạnh nhẫn cưới Long Phụng, PNJ còn mang đến những dòng nhẫn cưới Hạnh phúc vàng với chất liệu vàng 18K, 14K vốn luôn được khách hàng yêu thích như: dòng nhẫn cưới Sánh Duyên (6 - 10 triệu đồng một cặp) tạo ấn tượng về sự đơn giản mà tinh tế; dòng nhẫn cưới Vàng Son (15 - 20 triệu đồng một cặp) là nét phá cách hiện đại bởi những chi tiết tạo điểm nhấn; dòng nhẫn cưới Chung Đôi (10 - 15 triệu đồng một cặp) có thiết kế tương đồng, hài hòa mang đến ấn tượng về sự gắn kết, không thể tách rời.

Gõ caption vào đây

Bên cạnh nhẫn cưới Long Phụng, PNJ còn mang đến những dòng nhẫn cưới Hạnh phúc vàng với chất liệu vàng 18K, 14K vốn luôn được khách hàng yêu thích.

Từ ngày 5/8 đến ngày 31/12, khách hàng mua trang sức cưới "Hạnh phúc vàng" sẽ nhận được quà tặng là cặp album cưới Long Phụng với trị giá lên đến 800.000 đồng tại hơn 70 trung tâm khách hàng của PNJ trên toàn quốc.

NHANCHUNGDOI-HPV-3812-1411356365.jpg

Bên cạnh đó, hãng còn có những dịch vụ hấp dẫn khác như: bảo hàng làm sạch, xi mới trọn đời cho các dòng nhẫn cưới, ghi dấu tình yêu bằng dịch vụ khắc tên trên nhẫn cưới...

NHANVANGSON-HPV-MarryWedding-1-7452-1411

Xem thông tin chi tiết tại website: www.pnj.com.vn; www.tonvinhgiatridichthuc.vnHotline chăm sóc khách hàng: (08)3 9900 990 - 1900 54 54 57; Email: pnj@pnj.com.vn.

(Nguồn: PNJ)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?