Thứ năm, 17/10/2019, 14:23 (GMT+7)

Nhà văn Gào chia tay chồng

TP HCMNhà văn Gào và chồng - Hà Tuấn Tú - chia tay sau 10 năm chung sống và có ba con chung.

Thông tin Gào và chồng "đường ai nấy đi" được nữ nhà văn xác nhận trên trang cá nhân của cô trưa 17/10. "Nguyên nhân vì sự nổi tiếng và tai tiếng trên mạng xã hội của tôi, công việc, đời tư của chồng tôi bị soi mói, ảnh hưởng nghiêm trọng, với hàng loạt những thông tin sai lệch, vô căn cứ", Gào nói. Nữ nhà văn cho biết kể từ lúc này, mọi chuyện liên quan đến công việc, cuộc sống cá nhân của chồng cũ không còn liên quan đến cô. Gào mong muốn những người không ủng hộ mình hãy tập trung vào cô, thay vì gây phiền toái đến Hà Tuấn Tú.

Gào và chồng.

Gào và chồng.

"Gia đình chồng tôi và cá nhân chồng tôi luôn luôn bị tấn công bởi các anti của tôi, trong suốt một năm qua. Gần đây, tôi vô tình được biết, anti của tôi đã gửi email tới tất cả các đối tác của chồng tôi, gia đình chồng tôi, nhằm mục đích bôi nhọ anh ấy. Mặc dù mọi người đều không cho tôi biết điều này, sợ tâm lý tôi bất ổn. Nhưng giờ tôi đã biết, và sau tất cả, việc duy nhất tôi có thể làm cho những người mình yêu thương là rời xa họ. Đó là lựa chọn tốt nhất của tôi lúc này", Gào viết.

Bà mẹ ba con bày tỏ sự mệt mỏi khi suốt thời gian qua, cô bị bộ phận khán giả quá khích tấn công bằng bình luận ác ý. Tuy đã nhờ công an can thiệp nhưng tình trạng này không được cải thiện. Nữ nhà văn cho rằng cô không làm trái lương tâm và vi phạm pháp luật nên giữ quan điểm đến phút cuối nhưng người thân của Gào, đặc biệt là chồng cô, không đáng bị ảnh hưởng bởi những rắc rối này. "Nếu tôi không thể là người giúp đỡ, hỗ trợ anh ấy trên con đường khởi nghiệp, thì tôi cũng không muốn trở thành hay một phần của nguyên nhân cản trở cuộc đời anh ấy", Gào nói.

Nữ nhà văn cho biết, với tình trạng độc thân hiện tại, cô duy trì công việc một cách độc lập và chăm sóc con cái. 

Tổ ấm của Gào trước khi chia tay chồng.

Tổ ấm của Gào trước khi chia tay chồng.

Gào tên thật là Vũ Phương Thanh, sinh năm 1988 tại Hà Nội, được biết đến qua các cuốn sách dành cho độc giả trẻ như Nhật ký son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Hoa linh lan, Chúng ta rồi sẽ ổn thôi (đồng tác giả với Minh Nhật). Trước khi chia tay, Gào và chồng có chuyện tình đẹp, trải qua nhiều thử thách. Cả hai tổ chức đám cưới năm 2018, sau 9 năm gắn bó và có ba con chung: bé Bìn, Min và Thỏ.

Vân Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả