Nhã Phương makeup tông đỏ đào cho lễ rước dâu

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc không gắn mi giả và kẻ mắt nước dài cho Nhã Phương để tiết chế nét sắc sảo trên khuôn mặt cô dâu.

Thứ ba, 25/9/2018, 15:02 (GMT+7)
Kiểu tóc tết giả băng đô phù hợp với bộ lễ phục truyền thống của Nhã Phương.

Kiểu tóc tết giả băng đô phù hợp với bộ lễ phục truyền thống của Nhã Phương.

Đúng 14h chiều nay, diễn viên hài Trường Giang cùng đại diện đàng trai đã có mặt tại nhà của diễn viên Nhã Phương để thực hiện lễ rước dâu theo phong tục truyền thống. Cô dâu Nhã Phương xuất hiện với phong cách nhẹ nhàng, nữ tính thường thấy. Cô chọn một chiếc áo dài ren đỏ, cổ 3 phân kiểu cổ điển, không đính kết phụ kiện và lối trang điểm tự nhiên, đơn giản. 

Chuyên gia trang điểm Minh Lộc, người phụ trách làm đẹp cho Nhã Phương trong ngày trọng đại cho biết, anh chọn tông chủ đạo là đỏ đào để phù hợp với bộ lễ phục và tôn nét trẻ trung của cô dâu. Nữ diễn viên Tuổi thanh xuân có khuôn mặt nhỏ, đôi mắt sắc nên Minh Lộc dùng tông nâu da để tán nhẹ nhàng trên bầu mắt, tạo sự hài hòa cho tổng thể. 

"Tôi không kẻ eyeliner dài, đậm và thậm chí cũng chẳng cần gắn mi giả. Nếu trang điểm quá đậm hay vẽ khối sắc sảo, cô dâu sẽ bị già hơn so với chú rể", chuyên gia Minh Lộc tiết lộ điểm đặc biệt khi makeup cho Nhã Phương.

Bên cạnh đó, bước đánh nền cũng được chuyên gia chăm chút kỹ càng. Minh Lộc cho biết những ngày qua, vì công việc bận rộn cộng thêm chút lo lắng nên khuôn mặt cô dâu bị nổi mụn, bọng mắt. Anh đã dùng kem che khuyết điểm để giấu nhưng vẫn đảm bảo tổng thể lớp nền trong suốt, tự nhiên. 

Phong cách trang điểm này về cơ bản sẽ được giữ cho cả buổi tiệc tối nay. Tuy nhiên, Minh Lộc sẽ có một chút biến tấu trong màu sắc và kiểu tóc để cô dâu trở nên lộng lẫy hơn.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?