Thứ hai, 29/7/2019, 11:21 (GMT+7)

Nhã Phương hóa cô dâu với áo dài cưới của Bảo Bảo

Nữ diễn viên hào hứng làm mẫu thể hiện các thiết kế từ truyền thống tới cách tân trong bộ sưu tập 'Vu quy'.

Hậu trường chụp ảnh áo dài của Nhã Phương
 
 

Hậu trường buổi chụp ảnh áo dài cưới của Nhã Phương

Ngoài đóng phim Nhã Phương còn được nhiều nhà thiết kế mời hợp tác, làm người mẫu. Bà xã của Trường Giang vừa có buổi chụp ảnh với áo dài cưới tại showroom của nhà thiết kế Bảo Bảo tại TP HCM.

Ngoài đóng phim, Nhã Phương còn được nhiều nhà thiết kế mời hợp tác, làm người mẫu. Bà xã của Trường Giang vừa có buổi chụp ảnh với áo dài cưới tại showroom của nhà thiết kế Bảo Bảo tại TP HCM.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng ngời ở tuổi 29. Lễ phục cưới màu đỏ được nhiều cô dâu yêu thích vì tượng trưng cho sự may mắn và tôn vẻ rực rỡ cho người mặc trong ngày trọng đại.

Nữ diễn viên khoe nhan sắc rạng ngời ở tuổi 29. Lễ phục cưới màu đỏ được nhiều cô dâu yêu thích vì tượng trưng cho sự may mắn và tôn vẻ rực rỡ của người mặc trong ngày trọng đại.

Nhã Phương chia sẻ, cô cảm thấy như sống lại cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc khi khoác lên mình bộ áo dài cưới.

Nhã Phương chia sẻ, cô cảm thấy như sống lại cảm xúc hồi hộp, hạnh phúc khi khoác lên mình bộ áo dài cưới.

Mỗi thiết kế đều được thêu đính họa tiết cầu kỳ, tinh tế. Bảo Bảo tiết lộ, anh không chỉ tự tay trang điểm cho Nhã Phương, chuẩn bị phụ kiện hoa cưới hài hòa với trang phục mà còn biến showroom thành không gian của một lễ vu quy thời xưa.

Mỗi thiết kế đều được thêu đính họa tiết cầu kỳ, tinh tế. Bảo Bảo tiết lộ, anh không chỉ tự tay trang điểm cho Nhã Phương, chuẩn bị các phụ kiện cần thiết mà còn biến showroom của mình thành không gian một lễ vu quy thời xưa.

Diễn viên Tuổi thanh xuân mặc áo dài hình rồng, tạo dáng bẽn lẽn như cô dâu sắp về nhà chồng.

Diễn viên 'Tuổi thanh xuân' mặc áo dài hình rồng, tạo dáng bẽn lẽn như cô dâu sắp về nhà chồng.

Áo dài trắng với voan trùm đầu kiểu cổ điển cũng được nhiều người ưa chuộng. Để cô dâu thêm phần thướt tha, nổi bật nhà thiết kế cho Nhã Phương khoác ngoài một choàng mỏng.

Áo dài trắng với voan trùm đầu kiểu cổ điển cũng được nhiều người ưa chuộng. Để 'cô dâu' thêm phần thướt tha, nổi bật, nhà thiết kế cho Nhã Phương khoác ngoài một áo choàng mỏng.

Thiết kế cách tân khoét cổ rộng phù hợp với những người tính cách hiện đại. Kiểu áo dài này từng được ca sĩ Sara Lưu chọn mặc trong lễ thành hôn với nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Thiết kế cách tân khoét cổ rộng phù hợp với những người tính cách hiện đại. Kiểu áo dài này từng được ca sĩ Sara Lưu mặc trong lễ thành hôn với nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Nhã Phương dịu dàng, nền nã khi để kiểu tóc búi đơn giản, mặc áo dài kiểu xưa.

Nhã Phương dịu dàng, nền nã khi để tóc búi đơn giản, mặc áo dài kiểu xưa.

Cô tiết lộ nhà thiết kế Bảo Bảo là đàn anh, từng học trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM khóa trước cô. Khi anh từ Mỹ về Việt Nam theo nghề trang điểm và thiết kế, hai người nhiều lần làm việc chung và trở thành anh em thân thiết.

Nhà thiết kế Bảo Bảo từng là đàn anh, học trường Sân khấu Điện ảnh TP HCM khóa trước Nhã Phương. Khi anh từ Mỹ về Việt Nam sau chuyến du học và theo nghề trang điểm - thiết kế, hai người nhiều lần làm việc chung rồi trở thành anh em thân thiết.

Bộ ảnh do tạo mẫu tóc Gill hỗ trợ thực hiện.

Bộ ảnh do tạo mẫu tóc Gill hỗ trợ thực hiện.

Ảnh: Lê Thiện Viễn

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?