Thứ tư, 15/1/2020, 20:00 (GMT+7)

Nhã Phương chia sẻ bí quyết chăm con

Nữ diễn viên chọn công thức: Một chút khắt the cộng bao điều chỉ bảo và thêm ngọt ngào.

Tại hội thảo "Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con" do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của công ty Vinamilk., Nhã Phương đã tham dự và chia sẻ bí quyết chăm con. Nói về những thay đổi sau khi sinh, Nhã Phương cho biết cô đã bỏ qua những sở thích của bản thân vì con. "Trước đây, bị đánh thức khi đang ngủ là điều tôi không thích chút nào, nhưng giờ đây, chỉ cần con cục cựa quậy là mẹ đã bật dậy rồi", diễn viên cho biết.

polyad

Nhã Phương tham dự hội thảo "Dưỡng Chất Tốt Từ Nhật Bản Vì Con" do Hội Nhi khoa Việt Nam tổ chức, với sự đồng hành của công ty Vinamilk.

Nhã Phương cũng chia sẻ những tuần đầu làm mẹ khiến cô cảm thấy căng thẳng, lo lắng rất nhiều. Nhất là những khi nghe con khóc, cô luôn cố gắng hiểu xem con đang cần gì. Bà mẹ 9X cho rằng cảm giác muốn trở thành một người mẹ hoàn hảo khiến cô lo lắng. Cũng nhờ người thân nhiều kinh nghiệm giúp đỡ, cô dần dần làm tốt thiên chức của mình hơn. Nữ diễn viên khẳng định: "Làm mẹ thật sự là một điều tuyệt vời và bạn chính là người mẹ tốt nhất của con yêu. Bạn không biết mình mạnh mẽ thế nào đâu, cho tới khi bạn trở thành mẹ của một thiên thần nhỏ".

Đúc rút kinh nghiệm nuôi dạy con, Nhã Phương đưa ra công thức gồm một chút khắt khe cộng thêm bao điều chỉ bảo và thêm bao ngọt ngào. Bên cạnh đó, nữ diễn viên cũng không quên tự học hỏi, trau dồi kiến thức để trở thành một người bạn lớn của con ong hành trình bé lớn lên. 

polyad

Diễn viên Nhã Phương đặt câu hỏi cho chuyên gia tại hội thảo.

Nhã Phương cho rằng: "Ngày còn bé, mình rất tò mò, cái gì cũng hỏi. Những lúc như vậy, mẹ luôn kiên nhẫn chỉ dẫn, trả lời cho mình. Giờ có con, tự nhiên những ký ức ấu thơ cứ quay về, mình cũng muốn thành một người bạn của con, đi cùng con trên từng chặng đường phát triển". Cô cũng chia sẻ mình giàu cảm xúc hơn từ khi làm mẹ.  Nữ diễn viên luôn nói với con rằng "Mẹ yêu con lắm!" vì tin con hiểu điều mẹ nói.

Về việc chăm lo sức khỏe cho con, Nhã Phương cũng khắt khe hơn. Từ khi mang thai, nữ diễn viên hạn chế ăn vặt, đồ tái, gỏi để đảm bảo sức khỏe. Thực phẩm, sản phẩm dinh dưỡng cho con ăn, cô cũng tìm hiểu kỹ càng, đặt ra tiêu chuẩn cao.

Nhã Phương cho biết cô rất thích phương pháp nuôi dạy con của các bà mẹ Nhật Bản. "Tôi thấy mẹ Nhật nuôi con theo cách rất hay, giúp bé tự lập, dạn dĩ. Mình cũng học cách mẹ Nhật chọn dưỡng chất tốt cho con, chăm chút hệ tiêu hóa của con, đặc biệt trong 5 năm đầu đời... Dĩ nhiên em bé còn nhỏ nên có những kiến thức Phương chưa áp dụng được ngay, nhưng vẫn rất thích tìm hiểu để tích lũy và áp dụng dần dần", nữ diễn viên chia sẻ.

Sau buổi hội thảo, Nhã Phương hiểu rõ công dụng của từng dưỡng chất. Nữ diễn viên cho biết: "Phương rất ấn tượng về chất xơ GOS Nhật Bản và lợi khuẩn BB-12 giúp con tiêu hóa khỏe trong Vinamilk YoKo Gold 3. Với những dưỡng chất từ Nhật Bản, Phương tin sản phẩm sẽ giúp nhiều bà mẹ nuôi con tốt hơn".

Nguyễn Lê

Sản phẩm Vinamilk YoKo Gold 3 cho trẻ trên 2 tuổi với dưỡng chất tốt từ Nhật Bản đã chính thức ra mắt. Vinamilk YoKo Gold 3 bổ sung các dưỡng chất tốt từ Nhật Bản gồm: chất xơ GOS, taurin và can xi giúp tiêu hóa khỏe, hỗ trợ phát triển não bộ và hệ xương chắc khỏe.

Vinamilk YoKo Gold 3 bổ sung 100% DHA chiết xuất từ tảo cùng với khoảng 9 tỷ lợi khuẩn BB-12TM, giúp hỗ trợ tăng cường phát triển trí não, sức đề kháng và khả năng hấp thu cho trẻ.

Vinamilk YoKo Gold 3 có dạng pha sẵn với vị nhạt thanh, thơm ngon, bổ dưỡng, phù hợp với khẩu vị của

trẻ. Để tìm hiểu thêm thông tin về thương hiệu và tư vấn về sản phẩm, vui lòng truy cập website.

Chia sẻ bài viết qua email


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?