Nhà hàng tiệc cưới ở Nha Trang

Với bãi biển đẹp và khung cảnh mộng mơ, Nha Trang là địa điểm lý tưởng cho những đám cưới lãng mạn.

Thứ bảy, 9/8/2014, 06:30 (GMT+7)

Mình và ông xã tổ chức đám cưới ở hai nơi, trong đó một nơi là Nha Trang. Mình muốn tìm một nhà hàng sang trọng, nhưng mình không quen thuộc với nơi này lắm. Báo Ngôi Sao có thể chỉ cho mình một vài nhà hàng, khách sạn chuyên tổ chức tiệc cưới được không? (Phạm Mai)

7fbc99c42ec09d68f31433f4636e79-4928-8011

Ảnh: WC.

Gợi ý cho bạn: Nhờ có bãi biển đẹp và khung cảnh thơ mộng, Nha Trang là địa điểm được nhiều đôi uyên ương lựa chọn cho đám cưới. Hơn nữa, Nha Trang có nhiều resort, nhà hàng, khách sạn nhận tổ chức tiệc cưới và cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho đôi uyên ương.

Nếu điều kiện kinh tế khá giả, cô dâu chú rể có thể đặt tiệc tại các khu resort sát biển như Diamond Bay, Six Senses Ninh Van Bay hay Hòn Tằm… hoặc các khách sạn cao cấp như Novotel, Sheraton và Sunrise. 

Ngoài ra cũng có nhiều nhà hàng với mức giá trung bình hơn 2 triệu đồng mỗi bàn cho uyên ương tham khảo như: nhà hàng Yasaka, trung tâm hội nghị tiệc cưới Âu Lạc Thịnh, nhà hàng Champa Island, khách sạn Viễn Đông, khách sạn Michelia, nhà hàng Angela, khách san Hải Âu... 

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi ý kiến tư vấn dưới bài viết.
* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi đến địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net

Ngoisao.net

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?