Thứ hai, 18/3/2013, 10:30 (GMT+7)

Nhà gái có nên thách cưới hay không

Mẹ em vì thương bà thông gia vất vả nên không đòi hỏi sính lễ, nhưng hàng xóm lại dèm pha, rằng nhà em cho không con gái.

>> Tư vấn địa chỉ chụp ngoại cảnh giá rẻ
>> Không biết nên cưới vào năm nào

Ảnh minh họa: Inmagine.

Ảnh minh họa: Inmagine.

Hôm trước, gia đình tổ chức làm chạm ngõ cho hai đứa. Trong lúc bàn bạc, bố mẹ em có ý sẽ không thách cưới cũng như đòi hỏi lễ đen của nhà trai. Theo ý mẹ em, chồng em chỉ còn mẹ, mình bà đã lo lắng nuôi anh khốn lớn, đủ vất vả rồi nên không đòi hỏi nhiều, miễn hai vợ chồng sau này sống hạnh phúc. Mẹ em cũng sợ đòi hỏi quá sẽ mất lòng hai bên, sau này con dâu về sẽ khó sống. Thế mà một tuần sau, ở xóm mọi người dèm pha, bảo nhà em cho không con gái nên chẳng thách cưới gì. Em phải làm thế nào đây? Bố mẹ em rất buồn khi bị láng giềng nói ra nói vào. (Hà Phan).

Góc Tư vấn nhanh là nơi các độc giả chia sẻ cùng nhau những kinh nghiệm quý báu về cách tổ chức đám cưới hay những vấn đề phát sinh khi chuẩn bị cho ngày trọng đại. Mời độc giả gửi bình luận tư vấn ở cuối bài viết.

* Độc giả muốn được tư vấn nhanh các vấn đề về đám cưới, vui lòng gửi câu hỏi về địa chỉ: cuoihoi@ngoisao.net.

Ban biên tập

Chia sẻ bài viết qua email
`

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?