Chủ nhật, 7/1/2018, 14:00 (GMT+7)

Nhà chồng không hề xem tôi là con dâu

Mẹ chồng cay nghiệt đối với tôi. Có lần tôi mang đồ về thăm ông bà mà mẹ chồng còn ném đi.

Tôi 29 tuổi, chồng 34 tuổi, đã kết hôn 7 năm và có 2 con. Cuộc sống chúng tôi không hạnh phúc. Đã có thời gian chúng tôi ly thân gần một năm, có giấy đưa lên tòa nhưng vì con chúng tôi lại hàn gắn. Giờ đây chúng tối sống cùng nhà nhưng tuyệt nhiên không bao giờ có chia sẻ, động viên. Về kinh tế, nhà của chồng, kinh tế trong nhà chủ yếu là do anh lo và luôn kèm với câu nói đây là nhà anh, tôi chỉ là kẻ ở nhờ. Tôi làm văn phòng, chủ động chi tiêu cho bản thân và chi phí nuôi dưỡng chăm sóc một đứa nhỏ. Về gia đình nhà chồng, từ những mâu thuẫn và trục trặc của 2 vợ chồng tôi nên hầu như nhà chồng không còn xem tôi là con dâu trong nhà.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mẹ chồng cay nghiệt đối với tôi. Bây giờ vợ chồng con cái tôi ở trên thành phố, quê nội và ngoại gần nhau. Vì bên gia đình nhà nội đối xử với tôi như vậy, nên tôi cũng không bao giờ muốn về nhà nội ở dưới quê, trước đây ngay cả trong thời gian ly thân, tôi vẫn mang con về quê thăm ông bà mỗi dịp được nghỉ lễ nhưng có lần mẹ chồng còn ném những đồ tôi mua đi nên từ đó tôi không còn muốn về nữa. Tôi và chồng vì những mâu thuẫn như này liệu có thể duy trì cuộc sống hôn nhân được lâu dài đến khi con lớn hay không? Tôi mệt mỏi lắm.

Phương

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?