Thứ năm, 25/5/2017, 14:18 (GMT+7)

Nhà chồng chỉ coi tôi như người ở

Nhà chồng luôn đối xử với tôi không khác gì người ở, họ coi chuyện tôi phải làm việc nhà, chăm sóc đầy đủ cho nhà chồng là hiển nhiên, là nghĩa vụ của một nguời vợ.

Tôi là Chi, nhân viên văn phòng bình thuờng như bao nguời khác, chồng là giám đốc của một công ty nuớc ngoài. Nhìn từ bên ngoài, ai cũng nghĩ gia đình tôi theo kiểu mẫu hoàn hảo với 4 thành viên, có nguồn thu nhập ổn định, con cái học hành giỏi giang, một nguời chồng hết mực chăm chút cho gia đình, thực tế không phải vậy. Nhà chồng luôn đối xử với tôi không khác gì người ở, họ coi chuyện tôi phải làm việc nhà, chăm sóc đầy đủ cho nhà chồng là hiển nhiên, là nghĩa vụ của một nguời vợ.

nha-chong-chi-coi-toi-nhu-nguoi-o

Ảnh minh họa.

Tôi đã hết lòng vì gia đình nhà chồng, vì con cái nhưng có vẻ những gì tôi cho đi là chưa đủ với "tiêu chuẩn" của nhà chồng. Là một con nguời chứ không phải là một cỗ máy, có những thiếu xót nhỏ là chuyện có thể thông cảm đuợc, không ai hoàn hảo cả, nhưng nhà chồng tôi không nghĩ thế. Tôi cũng không đòi hỏi chồng phải là một nguời hoàn hảo, đáp ứng mọi yêu cầu của tôi nhưng điều tối thiểu đó là có sự cảm thông và chia sẻ mà tôi cũng không nhận được. Những lời động viên, cử chỉ quan tâm chăm sóc lúc tôi cảm thấy vất vả, mệt mỏi cũng có thể làm tôi thấy hạnh phúc rồi, thế nhưng có vẻ đòi hỏi như vậy là quá nhiều. Tôi không biết phải làm sao cả. Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Nga

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?