Chủ nhật, 30/10/2016, 08:02 (GMT+7)

Nguyên tắc duy nhất để có hạnh phúc của cặp vợ chồng yêu nhau từ lớp 7

Yonaton và Aviyah luôn luôn cố gắng tuân theo một quy tắc đơn giản: "Không bao giờ đi ngủ khi đang giận nhau".

Cha mẹ của Aviyah và Yonaton Atkin là bạn thân. Mẹ của cả hai lại mang thai gần nhau. Một thời gian ngắn sau khi sinh, các bà mẹ đã giới thiệu con của mình cho nhau. Aviyah và Yonaton bé nhỏ rất thích chơi với nhau, để rồi 20 năm sau họ chính thức làm vợ, làm chồng.

nguyen-tac-duy-nhat-de-co-hanh-phuc-cua-cap-vo-chong-yeu-nhau-tu-lop-7

Aviyah và Yonaton Atkin hồi còn là những cô, cậu học trò.

"Chúng tôi bắt đầu đi xe chung với nhau khi học lớp 5 và tôi đã thực sự phải lòng anh ấy", Aviyah nói. "Nhưng tôi đã không thể hiện bất cứ điều gì bởi bạn biết đấy, ở độ tuổi đó, bạn thích một cậu con trai, nhưng đồng thời họ cũng rất phiền nhiễu". 

Tuy nhiên, sang đến lớp 6, Aviyah đã tìm thấy một mẩu giấy ghi lời nhắn yêu thương của Yonaton gửi cho mình trong tủ đựng đồ ở trường. Tình cảm trong sáng ngày ấy đã nhanh chóng chuyển thành tình yêu thực sự, có lẽ là khi họ học lớp 7, và cả hai đã bên nhau từ lúc đó đến nay.

Tháng 9/2013, khi các cặp vợ chồng trẻ đang bận rộn chuẩn bị cho lễ Sukkot, đột nhiên, Yonaton hỏi bạn gái của mình: "Aviyah, em sẽ lấy anh chứ?". Lúc đầu, Aviyah không tin đó là sự thật, nhưng khi cô quay lại, Yonaton đang quỳ gối cùng với một chiếc nhẫn trên tay. Cô gái trẻ đã gần như ngất đi. 

nguyen-tac-duy-nhat-de-co-hanh-phuc-cua-cap-vo-chong-yeu-nhau-tu-lop-7-1

Con trai ra đời đem theo niềm hạnh phúc và áp lực với vợ chồng trẻ.

Ngay sau khi đám cưới của họ diễn ra, Aviyah phát hiện mình có thai. Đối với vợ chồng Aviyah và Yonaton, sự ra đời của cậu con trai là một điều tuyệt vời đi cùng thách thức lớn. "Cả hai chúng tôi còn rất trẻ và có những sai lầm. Có rất nhiều sức ép nhưng tôi nghĩ rằng mục tiêu chung của chúng tôi là đều muốn điều tốt nhất cho con", người mẹ trẻ nói. 

nguyen-tac-duy-nhat-de-co-hanh-phuc-cua-cap-vo-chong-yeu-nhau-tu-lop-7-2

Cặp vợ chồng hiện tại rất hạnh phúc.

Yonaton và Aviyah luôn luôn cố gắng tuân theo một quy tắc đơn giản: "Không bao giờ đi ngủ khi đang giận nhau". Lời khuyên này có thể không còn mới nhưng nó đảm bảo cho một mối quan hệ ngập tràn yêu thương. Giống như một chiếc áo T-shirt trắng trong tủ đồ của bạn, nó không bao giờ là lỗi thời. Hãy chỉ đi ngủ khi các bạn đã thảo luận xong về những vấn đề của mình. Quy tắc này là tất cả những gì giữ cho mối quan hệ của Aviyah và Yonaton tốt đẹp trong suốt những năm tháng bên nhau. 

Nếu bạn làm theo nó, bạn sẽ học được cách giải quyết vấn đề của hai người, chứ không phải là bỏ qua chúng hoặc "chiến tranh" vì chúng. Chia sẻ những khúc mắc với người thân sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn suy nghĩ và cảm xúc của nhau cũng như tăng cường mối quan hệ. Tất nhiên, đôi khi, giả vờ không có chuyện gì xảy ra lại dễ dàng hơn nhiều nhưng nếu phần lớn thời gian làm như vậy chỉ có thể dẫn đến kết quả tồi tệ. Các vấn đề sẽ luôn luôn tồn tại, nhưng cùng nhau giải quyết chúng sẽ tốt hơn cả.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?