Thứ hai, 26/6/2017, 09:44 (GMT+7)

Nguy hiểm từ cách kê cũi mà mọi bố mẹ có con sinh đôi nên biết

Cậu bé Caleb suýt nữa đã tự treo cổ khi tìm cách trèo ra khỏi cũi.

nguy-hiem-tu-cach-ke-cui-ma-moi-bo-me-co-con-sinh-doi-nen-biet

Cách kê hai cũi sát nhau có thể gây nguy hiểm cho bé.

Alison Johnson, mẹ của cặp sinh đôi Caleb và Libby, đã kê hai chiếc cũi song song với nhau mà không suy nghĩ gì nhiều. Bởi giống như nhiều bà mẹ khác, cô muốn các con ở gần nhau khi ngủ. Tuy nhiên, một chuyện đã xảy ra với cậu con trai khiến cô phải suy nghĩ lại về cách bố trí này.

Một buổi chiều, khi đặt Caleb xuống cũi ngủ trưa, Johnson ngay lập tức đã nghe thấy tiếng con khóc. Cô chờ thêm vài phút rồi mới vào phòng để kiểm tra và khi đó, bà mẹ trẻ nhìn thấy "cảnh tượng kinh hoàng". Caleb đã bò ra ngoài và bị mắc kẹt ở giữa cũi của cậu và cũi của Libby. Cánh tay nhỏ xíu của cậu bé bị trượt khỏi các thanh cũi, đầu mắc kẹt và cả cơ thể cậu bị treo lên. 

Johnson sau đó đã chia sẻ bức ảnh chụp hai chiếc cũi cùng câu chuyện của mình để cảnh báo các bà mẹ khác - những người có cách bố trí phòng ngủ cho con tương tự. "Điều còn đáng sợ hơn là giống như nhiều bà mẹ, tôi thường tranh thủ tắm rửa trong khi bọn trẻ ngủ trưa. Nếu ngày hôm nay tôi cũng làm như thế và vào phòng kiểm tra chỉ muộn 5 phút thôi thì thằng bé đã bị treo cổ. Tôi chưa bao giờ nghĩ điều này là một mối nguy hiểm tiềm ẩn", Johnson viết.

nguy-hiem-tu-cach-ke-cui-ma-moi-bo-me-co-con-sinh-doi-nen-biet-1

Cặp sinh đôi một trai, một gái của Johnson.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?