Thứ ba, 27/8/2013, 14:10 (GMT+7)

Nguy cơ chia tay người yêu khi trót giấu bệnh tật

Mình bị đau họng không thể gọi điện nhiều, nhưng giấu cô ấy. Rồi một ngày cô ấy bảo chia tay vì mình nói chuyện nhàm chán.

Mình và người yêu quen nhau khoảng 8 tháng, hai đứa còn là sinh viên, vừa rồi nghỉ hè cô ấy về quê còn mình ở lại để học thêm vài môn học. Cô ấy về nhà phụ mẹ làm việc nên thời gian rảnh ban ngày rất ít, tụi mình chỉ dành thời gian cho nhau vào buổi đêm. Nửa tháng đầu đêm nào mình cũng nhắn tin và gọi điện để được nói chuyện cùng nhau, những ngày như vậy không được lâu. Mình bị đau họng không thể nói nên lời nên ít gọi điện, mỗi khi cô ấy gọi điện mình vẫn cố gắng hết sức để giấu việc đang bị bệnh. Có lúc mình nói chuyện xong thì cổ họng còn ra máu nữa.

ctay-ban-gai-1377577555.jpg
Ảnh minh họa: LL

Rồi một ngày cô ấy nhắn tin và nói mình nhàm chán, mình không giải thích vì sợ cô ấy lo lắng. Mình lấy lý do ngại mẹ vì khi nói chuyện cô ấy luôn bật loa ngoài nên mẹ có thể nghe chúng mình nói chuyện. Cô ấy nhắn tin nói mình xúc phạm mẹ cô ấy. Mình đã cố gắng giải thích nhưng mọi chuyện càng thêm rắc rối. Cô ấy nhắn tin nói chia tay, mình rất buồn vì cô ấy không hiểu (mình vẫn chưa nói về chuyện bị bệnh).

Cô ấy ngày càng lạnh lùng, nói chuyện cộc lốc, không xưng hô anh em hoặc rất khó chịu khi mình nhắn tin gọi điện hỏi thăm. Chúng mình đã chia tay được 15 ngày, giờ mình có nói gì đi nữa cô ấy vẫn không chịu nghe và nhất quyết đòi chia tay. Mình nên làm gì bây giờ?

Phi Long

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?