Thứ ba, 14/1/2020, 12:01 (GMT+7)

Người yêu không muốn ra mắt cha mẹ tôi

Tôi lớn tuổi nên bố mẹ muốn Tết này tôi dẫn bạn trai về gặp mặt, sớm làm đám cưới. 

Năm nay tôi đã 30 tuổi. Tôi tình cờ quen bạn trai ở một quán nước cách đây nửa tháng. Sau khi trò chuyện, chúng tôi quyết định tìm hiểu nhau. Yêu nhau thời gian ngắn như vậy nên tình cảm của chúng tôi chưa quá sâu đậm. Đến chiều tối qua, mẹ tôi nói tôi đang yêu ai thì dẫn người đó về. Nếu tôi không dẫn người yêu về ra mắt gia đình thì bố mẹ sẽ giới thiệu người khác để tôi lấy. 

Khi tôi mời người yêu tới chơi nhà thì anh không chịu. Anh bảo vẫn còn quá sớm để ra mắt gia đình tôi. Nhưng tôi nghĩ nếu yêu nhau thật lòng, có thành ý muốn ở bên nhau lâu dài thì anh tới chơi sẽ không có vấn đề gì cả. Sau khi từ chối đề nghị của tôi, người yêu tỏ thái độ khó chịu. Tôi cảm giác anh coi mình như người dưng nước lã, còn hỏi: "Em sắp ăn hỏi chưa mà bắt anh tới?". Tôi nên làm gì đây?

Phương Mai

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?