Thứ năm, 30/1/2020, 15:16 (GMT+7)

Người yêu không cho tôi nhiều tiền đi du lịch

Anh chỉ đồng ý bỏ ra 10 triệu đồng cho chuyến du lịch sau Tết, không chịu đưa thêm tiền cho tôi dù anh có nửa tỷ đồng trong ngân hàng. 

Tôi đã quen Tùng được 4 tháng. Sau Tết, chúng tôi dự định đi chơi. Anh Tùng cho tôi quyền chủ động chọn địa điểm, còn anh sẽ là người chi tiền cho cả chuyến đi. Đến khi tôi chọn Phú Quốc, anh bảo chỉ còn 10 triệu đồng để đi du lịch, vì thế anh muốn tôi chọn nơi khác cho phù hợp túi tiền, hoặc tôi phải bù thêm tiền. Tôi rất bực mình vì anh vốn có 500 triệu đồng gửi trong ngân hàng, không hề thiếu tiền. Vì thế, tôi đã tức giận với anh, nói rõ rằng sẽ chỉ đi Phú Quốc, không bù thêm tiền, còn anh muốn làm thế nào là việc của anh. 

Sau đó, chúng tôi cãi nhau to hơn. Anh Tùng nói máy tính anh đang bị hỏng màn hình, chưa dám đi sửa chỉ vì muốn dành tiền cho chúng tôi du lịch, nói tôi không biết thông cảm cho anh. Tôi lại nghĩ khác, đoán anh chưa dành nhiều sự nghiêm túc, đã hết thương tôi. Tôi quyết định hủy chuyến đi vì bực bội. Còn anh Tùng vẫn giữ nguyên ý định cũ, sẽ chỉ đưa 10 triệu đồng và hỏi tôi còn muốn đi Phú Quốc không để anh đặt vé máy bay. Tôi nên làm gì cho hợp lý lúc này?

Khải Trang

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao