Thứ ba, 31/12/2019, 09:19 (GMT+7)

Người yêu ít liên lạc với tôi

Bạn trai lúc nào cũng nói yêu tôi nhưng hành động của anh lại không thể hiện điều đó, có khi cả tuần chúng tôi chỉ gặp nhau một lần.

Người yêu hơn tôi 5 tuổi. Tôi có cảm giác anh là người lập dị vì tuy ở cùng thành phố, chúng tôi giống như yêu xa, không thường xuyên liên lạc, trao đổi gì. Mỗi lần gặp nhau hoặc nhắn tin, anh đều khẳng định rất yêu tôi, nói chuyện rất ngọt ngào. Tuy nhiên, anh chỉ nói chứ không có hành động cụ thể. Anh gần như chỉ tôn thờ, quan tâm tôi trong "chuyện ấy", còn chuyện ngoài đời anh mặc kệ. Vì vốn quen nhau qua mạng nên tôi thấy chuyện tình giữa cả hai luôn xa cách. 

Ngoài ra, mỗi khi hẹn hò, tôi gần như luôn là người trả tiền xem phim, mua sắm vì anh không khá giả. Lúc anh chán nản với cuộc sống, tôi không dám hỏi chuyện nhiều vì không muốn tạo thêm áp lực cho anh. Khi chuyện làm ăn của anh ổn hơn, anh vẫn không dành thời gian cho tôi. Thỉnh thoảng tôi hỏi, anh vẫn trả lời ngọt ngào. Đôi lúc anh nói "mình cưới nhau đi" nhưng tôi không rõ anh nói đùa hay thật. Anh bận việc, vô tâm, đôi lúc hủy hẹn mà không báo với tôi một câu. Tới khi tôi hỏi anh mới ríu rít xin lỗi. Tôi hoang mang với mối quan hệ này, cảm thấy mình không hiểu được người yêu. Tôi nên làm gì đây?

Phương Trang 

Gửi tâm sự bằng tiếng Việt có dấu tới bichhang@vnexpress.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. 

Chia sẻ bài viết qua email



Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao