Thứ bảy, 1/2/2020, 00:00 (GMT+7)

Người yêu dùng Tinder để kiếm tình một đêm

Trước mặt tôi, anh luôn tỏ ra nghiêm túc, không ngó ngàng tới cô gái khác nhưng sau lưng, anh lại dùng ứng dụng hẹn hò để tìm gái. 

Tôi đã quen bạn trai được 6 tháng. Tôi tình cờ biết anh có sử dụng ứng dụng Tinder - chuyên dùng để hẹn hò, tán tỉnh. Anh nói rằng cài theo trào lưu, cho vui nhưng tôi không tin. Vì thế, tôi đã thử cài đặt ứng dụng này vào điện thoại của mình. Sau đó, tôi dùng nick ảo, sử dụng ảnh người khác để kiểm tra độ chung thủy của người yêu. Cuối cùng, anh đã chọn tôi, anh nhắn tin rằng: "Em muốn có một đêm vui vẻ với anh chứ? Chúng ta có thể là bạn tình". Tôi sốc không nói nên lời vì khi quen tôi, anh không có biểu hiện lăng nhăng, chúng tôi vẫn làm "chuyện chăn gối" đều đặn 2 lần mỗi tuần. Tôi nên chất vấn anh hay lặng lẽ chia tay? 

Hoàng Quyên

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?