Thứ tư, 29/1/2020, 00:00 (GMT+7)

Người yêu cũ đòi quay lại sau khi 'cắm sừng' tôi

Bạn trai 'đá' tôi để chạy theo đàn em khóa dưới xinh xắn, biết chơi guitar và đòi quay lại khi bị cô ta bỏ. 

Năm nay tôi 21 tuổi, đã yêu một người từ năm lớp 11 và chia tay cách đây 5 tháng. Anh ta đã "cắm sừng" tôi để yêu một đàn em khóa dưới, hoạt động cùng câu lạc bộ guitar. Lúc đó tôi thấy tức lắm, tính vạch rõ bộ mặt thật của anh ta nhưng sau đó nghĩ rằng không nên, vì ngại người khác cười vào mặt mình. Hơn nữa, tôi cũng không còn muốn nhắc nhớ gì kẻ xấu xa như anh ta. 

Cách đây tầm 1 tuần, tôi được biết anh ta đã bị người yêu mới "cắm sừng". Anh ta quay qua chửi, mắng cô ta là "lăng loàn", "dễ dãi" cùng nhiều ngôn từ tục tĩu khác. Sau đó, người yêu mới của cô ta đến thẳng chỗ trọ của anh ta để hỏi tội, bảo chia tay rồi thì để quá khứ ngủ yên. Cả hai còn ẩu đả và bạn trai cũ của tôi bị đấm gãy mũi. 

Nghe chuyện xong, dù tôi biết "cười trên nỗi đau của người khác là không nên" nhưng không tránh khỏi cảm giác hân hoan vì anh ta đã phải hứng chịu quả báo. Những ngày tiếp theo, bỗng dưng anh ta gọi điện, nhắn tin xin lỗi tôi về chuyện lúc trước, rằng đã phải lâm vào tình cảnh của tôi trước đây và xin tôi quay lại. Tôi muốn anh ta tỉnh ngộ và không quấy rầy mình nữa. Mong mọi người cho tôi xin lời khuyên.  

Khánh Hà

Độc giả có thể chia sẻ, tư vấn ở phần bình luận bên dưới bài viết. Nếu có tâm sự cần được gỡ rối, bạn đọc gửi về bichhang@vnexpress.net.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?