Người yêu căm ghét tôi sau một hiểu lầm

Chỉ vì tôi nghi ngờ cô ấy phản bội mà cô ấy đã cắt đứt mọi liên lạc và né tránh tôi.

Thứ hai, 22/10/2012, 11:00 (GMT+7)

Tôi năm nay đã 27 tuổi, bước chân vào thành phố cũng đã tròn 8 năm, từ khi vẫn là một cậu sinh viên còn rất ngu ngơ. Trước đây, tôi đã yêu một cô bạn học chung lớp. Thế nhưng, chúng tôi đã chia tay khi tôi đang là sinh viên năm thứ 3. Kể từ đó, tôi không còn yêu ai nữa, mặc dù trong thời gian này, tôi cũng đã có để ý vài người nhưng tôi lại sợ. Tôi sợ mình sẽ phải đau khổ thêm lần nữa khi chia tay.

Ra trường, tôi vào làm trong một cơ quan đa số là nữ. Tôi vẫn sống một cách cô độc, ít nói chuyện với mọi người. Nhưng rồi cách đây hơn một năm, tôi đã bắt đầu có tình cảm với một người nữ đồng nghiệp. Cô ấy lớn tuổi hơn tôi. Tuy nhiên tôi chưa hề nói cho cô ấy biết mà vẫn âm thầm yêu cô ấy. Cô ấy rất xinh đẹp, dịu dàng và tử tế. Thế là tôi đem lòng yêu cô ấy và ngày càng yêu nhiều hơn.

Rồi thời gian trôi qua, tôi càng yêu cô ấy nhiều hơn, tiếp xúc với cô ấy niều hơn và tôi quyết định nói cho cô ấy biết tình cảm của mình sau gần một năm yêu thầm. Sau đó, chúng tôi có những buổi đi ăn với nhau, gặp nhau, ngày càng nhiều và tôi cảm nhận rằng cô ấy cũng có tình cảm với tôi. Dần dần, chúng tôi có những cử chỉ thân mật hơn trong những lần gặp nhau ngoài giờ làm việc.

tranhmat-712053-1368290463_500x0.jpg

Tôi cứ tưởng mình đã có thể tận hưởng được tình yêu, hạnh phúc một cách trọn vẹn. Tuy nhiên, mọi chuyện lại bắt đầu rạn nứt từ cách đây chừng một tháng. Tôi đã làm tổn thương cô ấy, tôi đã làm một điều không nên làm. Tôi đã nghi ngờ cô ấy có tình cảm với người khác khi biết được thông tin cô ấy lấy số điện thoại của người khác làm mật khẩu cho email của cô ấy. Lúc biết được điều đó, tôi đã không suy nghĩ kỹ càng mọi thứ, tôi đã quá nóng vội, quá ích kỷ. Vì thế, tôi đã cho rằng cô ấy phản bội tôi, lừa dối tôi. Thế là cô ấy đã giận tôi vì điều đó. Tôi đã làm tổn thương tấm lòng của cô ấy dành cho tôi, tổn thương tình cảm của cô ấy.

Giờ đây, ngồi suy nghĩ lại, tôi cảm thấy mình đã quá hồ đồ, quá ích kỷ, quá háo thắng và đã không suy nghĩ chín chắn khi bắt cô ấy phải gánh chịu điều mà không chấp nhận được. Khi nhận ra điều đó, tôi đã cố gắng xin lỗi cô ấy, cầu xin cô ấy tha thứ cho những việc làm sai trái đó của tôi. Nhưng từ lúc đó tới nay, cô ấy vẫn còn rất giận tôi, thậm chí rất căm ghét tôi. Dù làm chung một chỗ, ngày nào cũng gặp mặt nhưng cô ấy luôn né tránh tôi, không muốn nói chuyện với tôi. Thậm chí, giờ đây cô ấy cũng đã chặn luôn số điện thoại của tôi, tôi không thể nào gọi điện thoại hay nhắn tin cho cô ấy được.

Tôi chỉ biết gửi mail cho cô ấy để nói cho cô ấy biết tôi thành thật xin lỗi cô ấy và mong cô ấy tha thứ cho tôi, cho tôi một cơ hội để lại được ở bên cô ấy. Thế nhưng, tôi cũng không biết là cô ấy có đọc mail tôi gửi hay không nữa.

Tôi vẫn rất yêu cô ấy, yêu rất nhiều, mong cô ấy có thể tha thứ cho tôi và tôi sẵn sàng làm mọi thứ có thể để chuộc lại lỗi lầm của mình. Tôi đã gửi mail rất nhiều cho cô ấy nhưng cô ấy không trả lời dù một chữ và vẫn đối xử với tôi như vậy, vẫn tìm mọi cáh tránh mặt tôi, không muốn liên quan đến tôi dù chỉ một chút. Giờ đây, tôi không biết phải làm sao để cô ấy có thể tha thứ và có thể quay lại bên tôi.

TC

* Gửi tâm sự về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Chia sẻ bài viết qua email
`


Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?