Thứ ba, 20/9/2016, 14:07 (GMT+7)

Người tình đồng tính phản bội tôi để theo người giàu hơn

Tôi phát hiện ra anh đang hẹn hò với người khác. 

Tôi là một người đồng tính, 31 tuổi, ở quê lên Sài Gòn lập nghiệp. Cách đây hơn một năm, tôi bỏ qua những lời khuyên bảo của mẹ, lao vào kinh doanh và gặp thất bại. Tình cờ tôi gặp anh. Anh khá điển trai, giỏi giang nhưng là người chưa gặp thời. Thời điểm chúng tôi gặp nhau, anh trắng tay còn tôi cũng tổn thất nặng nề sau những biến cố kinh doanh. Hai trái tim đồng điệu, qua một thời gian trò chuyện và gặp gỡ, chia sẻ cùng nhau những vui buồn, chúng tôi quyết định thuê một ngôi nhà nhỏ và về ở cùng nhau như một gia đình. Đối với một người đồng tính như tôi, việc tìm được người thật lòng là điều rất khó khăn. Tôi trân trọng những gì mình đang có và cố gắng vun vén để được hạnh phúc mà những bạn bè trong giới thường nói là không bao giờ có.

nguoi-tinh-dong-tinh-phan-boi-toi-de-theo-nguoi-giau-hon

Ảnh minh họa

Chúng tôi bắt đầu lại mọi thứ từ những điều nhỏ nhặt. Tôi vay thêm tiền bạn bè và cả ngân hàng để bắt đầu kinh doanh với mong muốn anh có công việc làm và chúng tôi có thêm thu nhập. Tôi bước qua năm 31 tuổi với nhiều lo toan và suy nghĩ, mỗi tháng phải gửi tiền về cho ba mẹ nữa, rồi còn cùng anh trang trải mọi sinh hoạt trong cuộc sống. Quả thật thời gian ấy hạnh phúc nhất trong cuộc đời tôi. Có khó khăn, chật vật nhưng trong căn nhà nhỏ tràn ngập tiếng cười. Tôi nghĩ đây chính là hạnh phúc mình may mắn có được.

Rồi cuộc sống không nói trước được gì cả, việc kinh doanh và công việc hiện tại của tôi đều gặp trục trặc và dần dần đi xuống. Vì gặp sự cố mà tôi mất việc, kinh doanh không hiệu quả nữa. Điều này đồng nghĩa tôi sẽ gặp khó khăn trong việc chi trả những khoản vay. Tôi và anh bắt đầu có những cuộc cãi vã không đầu không đuôi, có đêm hai đứa quay lưng vào nhau mà ngủ. Im lặng, mệt mỏi và thật sự rất nặng nề với tôi.

Rồi tôi phát hiện ra anh đang hẹn hò với người khác. Người đàn ông đó đẹp hơn tôi và đặc biệt giàu hơn tôi rất nhiều. Người ta có xe cộ, cơ sở làm ăn phát đạt. Chính mắt tôi trông thấy cảnh tình tứ của họ mà tôi rớt nước mắt, mọi thứ xung quanh tôi như sụp đổ, bao nhiêu niềm tin, bao nhiêu hy vọng và bao nhiêu hy sinh cuối cùng trở thành con số 0 tròn trĩnh. Tôi muốn quên anh, quên đi hình ảnh anh phản bội tôi mà không thể làm được. Giờ tôi phải làm sao, nói thẳng với anh, mong anh quay về hay cứ im lặng rời xa anh mãi mãi.

Tùng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?