Thứ năm, 25/7/2019, 10:45 (GMT+7)

Người phụ nữ trải qua 220 lần hẹn hò thất bại quyết cưới cún cưng

Cựu người mẫu Anh gọi các cuộc hẹn hò là 'thảm họa'. Quá chán nản, cô lấy cún cưng Logan làm 'chồng'. 

Elizabeth Hoad bên cạnh chồng sắp cưới là cún cưng Logan. 

Elizabeth Hoad bên cạnh 'chồng sắp cưới' là cún cưng Logan. 

Cựu người mẫu Elizabeth Hoad, 49 tuổi, sống tại Ascot, Berkshire, Anh đã có quyết định táo bạo khi quyết định cưới cún cưng 6 tuổi Logan thuộc giống Golden Retriever. Cô hi vọng rằng sẽ thuyết phục được một linh mục tại nhà thờ công giáo ở địa phương làm chủ hôn và ban phước lành cho tình yêu của cả hai. 

Thời còn trẻ, Elizabeth là một người mẫu nóng bỏng nhưng cô không gặp được may mắn trong tình yêu.

Khi còn trẻ, Elizabeth là một người mẫu nóng bỏng nhưng cô không gặp được may mắn trong tình yêu.

Elizabeth cho hay cô đã trải qua 220 lần hẹn hò trong vòng 8 năm với những người đàn ông được giới thiệu trên 6 trang web hẹn hò và tất cả cuộc hẹn đều là thảm họa. "Tôi đã chán ngấy đàn ông. Tôi nghĩ 'lấy' Logan còn tốt hơn. Nó sẽ không bao giờ rời bỏ tôi và chúng tôi đều yêu thương nhau. Có thể một số người nghĩ tôi bị điên nhưng chẳng sao hết. Đó là cách tôi khẳng định rằng chúng tôi sẽ ở bên nhau mãi mãi", cô bổ sung.

Trong hôn lễ, Elizabeth dự định diện cho Logan chiếc ghi-lê, thắt nơ, đội mũ đen. Elizabeth sẽ đeo nhẫn cưới như mọi cô dâu khác còn Logan sẽ đeo vòng tay bằng vàng. 

Trong hôn lễ, Elizabeth dự định diện cho Logan chiếc ghi-lê, thắt nơ, đội mũ đen. Elizabeth sẽ đeo nhẫn cưới như mọi cô dâu khác còn Logan sẽ đeo vòng tay bằng vàng. 

Hai chú chó husky là Ajax và Bear - bạn thân của Logan sẽ là phù rể cho đám cưới diễn ra vào ngày 2/8, đúng kỷ niệm một năm ngày Elizabeth lần đầu gặp "bạn đời" và đón chú về từ đội cứu hộ. 

Hôn lễ có sự góp mặt của 20 người trước khi "cô dâu chú rể" hưởng tuần trăng mật trong một khách sạn thân thiện với chó. 

Hằng Trần (Theo The Sun)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao