Chủ nhật, 2/4/2017, 14:10 (GMT+7)

Người phụ nữ ly dị chồng đã có thai với tôi

Tôi không thể lấy làm vợ một người có tính cách như cô ấy. Còn bỏ đứa bé tôi lại cảm giác tội lỗi bởi trước đây cô ấy từng bỏ con một lần với chồng, tôi với người yêu cũ cũng bỏ một thai nhi.

Tôi là sinh viên mới ra trường, cô ấy học năm cuối nhưng đã có chồng con, mới ly dị chồng. Không ai lo cho cuộc sống nên cô ấy buộc phải vừa học vừa đi làm thêm nghề 'tay vịn'. Chúng tôi ban đầu chỉ xác định yêu đương rồi ai chán sẽ nói lời chia tay là được. Người tính không bằng trời tính, chúng tôi yêu nhau và cô ấy lại có bầu được 2 tháng.

nguoi-phu-nu-ly-di-chong-da-co-thai-voi-toi

Ảnh minh họa.

Biết tin này, cuộc sống chúng tôi đảo lộn. Trong đầu tôi có 2 suy nghĩ: bỏ đứa bé và tiếp tục cuộc sống như trước nhưng có lẽ sẽ chia tay; hoặc giữ lại đứa bé, không cho ai biết. Tôi sẽ kiếm tiền nuôi cô ấy và đứa bé đến khi chào đời và cũng là điều cô ấy mong muốn. Cô ấy đã ly dị và cũng không có ý định cưới chồng khác, chỉ muốn làm mẹ đơn thân.

Bản thân quá trẻ lại gặp phải trường hợp này nên tôi rất rối, nay nghĩ một kiểu mai nghĩ một kiểu bởi chúng tôi chỉ xác định chơi bời. Với tính cách cô ấy tôi không thể lấy làm vợ được. Còn bỏ đứa bé tôi lại cảm giác tội lỗi bởi trước đây cô ấy từng bỏ con một lần với chồng, tôi với người yêu cũ cũng bỏ một thai nhi. Tôi hiện tại không biết phải làm gì, rất cần một lời khuyên.

Thành

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao