Người mẹ có chiếc bụng khổng lồ khi mang thai ba

Mỗi lần xoay người trên giường, Maria phải dùng tay để nhấc chiếc bụng của mình lên.

Thứ ba, 25/9/2018, 16:47 (GMT+7)
Người mẹ sinh ba khoe bụng bầu khổng lồ
 
 

Maria cho biết việc mang bầu 3 con thực sự nặng nề với cô.

Mang thai một đứa trẻ đã khiến người phụ nữ phải đối diện với nhiều vấn đề chẳng thoải mái: da bị rạn, ngứa, đau lưng và nhiều hơn thế nữa. Vì vậy, thật khó tưởng tượng nỗi khó khăn, vất vả của một người khi mang trong mình tới 3 mầm sống.

Maria và chồng của cô, Anders, đến từ Na-Uy, đã chào đón không phải một, hai mà là ba đứa trẻ chào đời vào ngày 13/9 vừa qua. Hành trình mang thai của Maria đã nhận được sự quan tâm từ nhiều người khi cô thường xuyên cập nhật hình ảnh, video trên trang cá nhân. 

Phần bụng của Maria nhô về phía trước và xuất hiện vô số vết rạn.

Phần bụng của Maria nhô về phía trước và xuất hiện vô số vết rạn.

Người mẹ 33 tuổi dáng người nhỏ nhắn tiết lộ trọng lượng của ba em bé khiến cô gặp chút khó khăn khi mang chúng suốt hơn 9 tháng. Tuy nhiên, cả hai vợ chồng cô đều vui mừng khi đón các con chào đời sớm hơn dự kiến vài ngày. 

"Đó thực sự là một hành trình", Maria viết trên trang cá nhân của mình. "Từ cú sốc lớn khi biết mang thai ba đến phản ứng của mọi người, rất nhiều lần siêu âm/kiểm tra và mọi sự chuẩn bị, lập kế hoạch cho cuộc sống đang thay đổi này. Thật kỳ lạ là cái bụng tôi lại to như vậy và thậm chí còn lạ lùng hơn khi nó cứ nhô ra như thế mà không rơi xuống".

Cách 3 đứa trẻ sắp xếp chỗ nằm trong bụng mẹ.

Cách 3 đứa trẻ 'sắp xếp' chỗ nằm trong bụng mẹ.

Maria cũng tiết lộ thêm rằng khi các thai nhi đã lớn, chúng đạp mạnh vào bụng cô cả ngày lẫn đêm, khiến cô cảm thấy vô cùng khó chịu. 

Maria thụ thai một cách tự nhiên và đây là trường hợp hiếm gặp. Tuy nhiên, cô phải trải qua sinh mổ để đón các con chào đời. "Bụng của tôi cảm thấy no và căng ra, theo đúng nghĩa đen và tôi phải dùng tay nhấc nó lên thì mới xoay được người trên giường".

Ba thai nhi đạp trong bụng mẹ
 
 

Bụng của Maria bị lồi lên khi các em bé chuyển động bên trong.

Hà Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?