Thứ bảy, 16/11/2019, 00:01 (GMT+7)

Người đẹp Thu Hà tiết lộ thiệp cưới in ảnh chân dung

Mẫu thiệp mang tông vàng đồng, trắng, đen được hoàn thiện trong vòng 10 ngày với số lượng 600 tấm. 

Cô dâu Nguyễn Thu Hà và chú rể Việt Dũng trong lễ ăn hỏi sáng ngày 5/11. Nguyễn Thu Hà sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các vai diễn trong Nhật ký Vàng Anh, Mùa thu không cô đơn, Trần Thủ Độ... Từ khi tốt nghiệp đại học, Thu Hà không tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất mà trở thành MC truyền hình. Còn chú rể Việt Dũng làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách khoa.  Ảnh: Linh Le Chi

Cô dâu Nguyễn Thu Hà và chú rể Việt Dũng trong lễ ăn hỏi sáng ngày 5/11.

Nguyễn Thu Hà sinh năm 1988, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương, từng lọt Top 10 cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2006, được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích qua các vai diễn trong Nhật ký Vàng Anh, Mùa thu không cô đơn, Trần Thủ Độ... Từ khi tốt nghiệp đại học, Thu Hà không tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất mà trở thành MC truyền hình. Còn chú rể Việt Dũng làm việc trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học tại Đại học Bách khoa.  Ảnh: Linh Le Chi.

Cận kề ngày hỷ sự, người đẹp Thu Hà đã tiết lộ tấm thiệp cưới với Ngoisao.net. Cô dâu Thu Hà lên ý tưởng về mẫu thiệp chân dung, hướng tới phong cách đơn giản nhưng có sự sang trọng.  

Cận kề ngày hỷ sự, người đẹp Thu Hà đã tiết lộ tấm thiệp cưới với Ngoisao.net. Cô dâu Thu Hà lên ý tưởng về mẫu thiệp in ảnh chân dung, hướng tới phong cách đơn giản nhưng sang trọng.  

Tấm hình mà Thu Hà lựa chọn để in trên thiệp làm từ giấy mỹ thuật cao cấp là ảnh prewedding chụp tại Paris. Vì muốn bộ thiệp trở nên nghệ thuật nên Thu Hà chọn ảnh đen trắng thay vì ảnh màu, mang vẻ hoài cổ. Bộ thiệp của Thu Hà được ekip hoàn thiện trong vòng 10 ngày với số lượng 600 tấm, phát sinh khoảng 100 tấm so với dự kiến ban đầu của người đẹp. 

Tấm hình mà Thu Hà lựa chọn để in trên thiệp làm từ giấy mỹ thuật cao cấp là ảnh prewedding chụp tại Paris. Cô chọn ảnh trắng đen mang tính nghệ thuật và hoài cổ thay vì ảnh màu. Bộ thiệp của Thu Hà được ekip hoàn thiện trong vòng 10 ngày với số lượng 600 tấm, phát sinh khoảng 100 tấm so với dự kiến ban đầu của người đẹp. 

Xu hướng thiệp in ảnh chân dung dù không mới nhưng vẫn là 'hot trend' của năm 2019. Trước Thu Hà, nhiều người nổi tiếng đã chọn thiệp cưới in ảnh chân dung gồm: đạo diễn Nhất Trung, Trấn Thành - Hari Won, Ưng Hoàng Phúc - Kim Cương, đạo diễn Võ Thanh Hòa - diễn viên Mai Bảo Ngọc, diễn viên Xuân Phúc...

Người đẹp và chồng có một số người bạn nước ngoài nên sử dụng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh ở tấm thiệp cưới. Theo đó, uyên ương quy định màu sắc trang phục dành cho khách mời là trắng, hồng be, vàng đồng. 

Người đẹp và chồng có một số người bạn nước ngoài nên sử dụng cả tiếng Việt lẫn tiếng Anh ở tấm thiệp cưới. Uyên ương quy định màu sắc trang phục dành cho khách mời là trắng, hồng beige, vàng đồng. 

Phong bì đựng thiệp làm từ chất liệu giấy can. Uyên ương sử dụng ruy băng màu vàng đồng, dấu mộc waxseal có chữ cái đầu trong tên hai vợ chồng để niêm thiệp. 

Phong bì đựng thiệp làm từ chất liệu giấy can. Uyên ương sử dụng ruy băng màu vàng đồng, dấu mộc waxseal có chữ cái đầu trong tên hai vợ chồng để niêm thiệp. Nội dung của con dấu sáp đa dạng tùy theo sở thích, mong muốn của uyên ương. Đó có thể là tên, chữ cái đầu trong tên hai vợ chồng, ký hiệu tình yêu của uyên ương...

Ở mặt sau của thiệp có tông màu trắng, đen và vàng đồng - phù hợp với tông màu của tiệc cưới sẽ diễn ra hôm 17/11 tại Hà Nội. Cô dâu, chú rể sử dụng rất ít họa tiết cành lá nguyệt quế làm điểm nhấn. 

Ở mặt sau của thiệp có tông màu trắng, đen và vàng đồng - phù hợp với tông màu của tiệc cưới sẽ diễn ra hôm 17/11 tại Hà Nội. Cô dâu, chú rể sử dụng rất ít họa tiết cành lá nguyệt quế làm điểm nhấn. 

Hằng Trần
Ảnh: Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?