Thứ năm, 25/5/2017, 08:18 (GMT+7)

Người cũ của bạn trai đi nói xấu tôi khắp trường

Chị kia vẫn còn tình cảm nên rất lụy anh. Biết em với anh yêu nhau chị đó đã chửi bởi và nói xấu em khắp trường. 

Em năm nay học 10, ở tuổi học sinh như vậy nhiều người cho rằng yêu thời điểm này là quá sớm. Em thấy rằng yêu nhưng vẫn biết suy nghĩ được những gì mình đang làm thì không có gì sai cả. Dù là yêu nhưng em vẫn giữ thành tích học tập của mình thuộc hạng khá. Có người yêu đơn giản chỉ là quan tâm nhau, chăm sóc nhau, chia sẻ những bế tắc trong cuộc sống. Chưa hết, em có quen anh lớp trên hơn 2 tuổi ở gần nhà. Lúc trước anh quen một chị lớn hơn em một tuổi, vì 2 người đã hết tình cảm nên sau một thời gian họ chia tay.

nguoi-cu-cua-ban-trai-di-noi-xau-toi-khap-truong

Ảnh minh họa.

Ban đầu em chỉ tâm sự với anh ấy nhưng dần dần thấy hợp nhau, nói chuyện lâu hơn thì tình cảm nảy sinh. Sau vài tháng tìm hiểu chúng em quyết định quen, có điều chị kia vẫn còn tình cảm nên rất lụy anh. Biết em với anh yêu nhau chị đó đã chửi bởi và nói xấu em khắp trường. Đi đâu em cũng có thể bị người khác xỉa xói nhưng em không quan tâm vì tình cảm dành cho anh quá lớn. Giờ đây tụi em vẫn cố gắng kiên trì bên nhau, có điều anh ấy lại sắp lên đại học, phải đi học xa. Em không biết tình cảm của chúng em có còn giữ được khi yêu xa không? Cho dù là vượt qua bao khó khăn, có những lúc áp lực bởi những người xung quanh nhưng tụi em vẫn cố gắng bên nhau. Mong mọi người cho em lời khuyên, có nên tiếp tục tình yêu với anh không?

Hằng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?