Người bố nghèo chế trò tàu lượn tại nhà vì không có tiền đưa con đi công viên

Ông bố người Mỹ đặt con vào chậu nhựa rồi bế bé thử cảm giác mạnh trên các đường ray uốn lượn qua màn hình tivi.

Thứ sáu, 7/7/2017, 10:13 (GMT+7)
Người bố nghèo chế trò tàu lượn tại nhà cho con gái
 
 

Với những đứa trẻ, DisneyWorld có lẽ là nơi hạnh phúc nhất trên trái đất này vì có bao trò chơi hấp dẫn. Tuy nhiên, giá vé đắt đỏ, hơn 100 USD, khiến nhiều gia đình không có khả năng cho con được một lần tới đó. Victor Peoro, ông bố người Mỹ, nghĩ ra cách không cần tốn tiền tới công viên trò chơi mà vẫn khiến con gái hai tuổi, Autumn, hạnh phúc. 

Victor đặt con vào một chậu nhựa, giả như đang trong ghế chuẩn bị chơi trò tàu lượn, và cùng con khám phá trò mạo hiểm này qua màn hình tivi tại nhà.

"Con gái tôi muốn tới DisneyWorld ở bang Florida nhưng vợ chồng tôi không có tiền vì vé đắt quá. Chúng tôi đành làm điều tốt nhất", Fatherly dẫn lời Victor nói.

Với ông bố sáng tạo và yêu con này, điều tốt nhất là cùng bé tưởng tượng đang ở trong công viên và chơi trò tàu lượn. Vừa cho con khám phá từng đường ray uốn lượn, Victor vừa tạo ra hiệu ứng giúp Autumn có cảm giác như đang ngồi trên tàu thực sự. Autumn thích thú, tay nắm chặt thành chậu, chăm chú nhìn màn hình tivi và lắc người trước mỗi cú rẽ.

Victor sau đó đăng video lên Youtube với chú thích: "Trò tàu lượn của nhà nghèo". Video nhanh chóng được lan truyền và thu hút hơn 130.000 lượt xem, kể từ khi đăng hôm 6/7.

nguoi-bo-ngheo-che-tro-tau-luon-tai-nha-vi-khong-co-tien-dua-con-di-cong-vien

Victor cùng con gái trải nghiệm trò mạo hiểm trong chậu nhựa tại nhà. Ảnh: Youtube.

Hà Phương

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?