Thứ năm, 31/8/2017, 15:28 (GMT+7)

Ngoại tình tư tưởng khi chồng đi làm ăn xa

Nếu giờ có chồng bên cạnh chắc chắn tôi sẽ vượt qua cơn 'say nắng' này.

Tôi đã có chồng và một đứa con, chồng rất thương yêu tôi. Anh công tác xa, mỗi năm chỉ về thăm nhà được mấy lần. Cách đây mấy tháng, tôi đã gặp một người đàn ông, cũng ở rất xa. Anh có đợt công tác ở quê tôi, chúng tôi quen nhau, sau khi về quề anh gọi điện và nhắn tin cho tôi rất nhiều. Chồng đi xa, tôi cũng có những áp lực trong cuộc sống và công việc nên nghĩ nói chuyện với người đàn ông mới quen cho vui vậy. Lúc đầu chỉ nói chuyện trêu đùa thôi, nhưng sau đó anh nói rất thương tôi. Rồi không biết từ bao giờ, tôi phát hiện ra mình rất nhớ anh. Tôi biết mình đã sai khi để trái tim rung động trước anh.

ngoai-tinh-tu-tuong-khi-chong-di-lam-an-xa

Ảnh minh họa.

Đã nhiều lần tôi chủ động chấm dứt, không nhắn tin nói chuyện nữa nhưng anh lại níu kéo. Chúng tôi không hứa hẹn bất cứ điều gì, cũng không có ý định sẽ gặp lại nhau, chỉ là những cuộc nói chuyện qua mạng xã hội. Tôi đã trót ngoại tình tư tưởng. Nếu giờ có chồng bên cạnh chắc chắn tôi sẽ vượt qua được cơn "say nắng" này, nhưng chồng đi công tác xa, tôi không thể nói chồng về được. Mong được các bạn tư vấn.

Huyền

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?