Nghiện phim sex, bạn trai có phải là người hư hỏng

Thấy tôi hốt hoảng, anh vội vàng tắt máy rồi phân trần đây là chuyện bình thường. Anh là con người nên có sự tò mò về giới tính.

Thứ bảy, 9/8/2014, 00:08 (GMT+7)

Tôi và anh mới yêu nhau được 5 tháng. Nhưng trước đó chúng tôi đã có một khoảng thời gian tìm hiểu khá dài trên mạng. Anh đang là sinh viên năm cuối của một trường đại học ở Hà Nội.

Chúng tôi quen nhau qua sự giới thiệu của một người bạn. Ban đầu chúng tôi nhắn tin với nhau rất bình thường, chỉ đơn giản là những lời hỏi thăm xã giao qua lại. Dần dần, tôi và anh trở nên thân thiết hơn. Những câu chuyện kể hàng ngày bắt đầu chen vào đó những tâm sự, những buồn vui trong cuộc sống. Thêm một lần nói chuyện là chúng tôi lại phát hiện ra ở hai đứa có rất nhiều điểm chung.

Rồi cả hai chúng tôi đều không muốn mối quan hệ tốt đẹp này chỉ dừng lại ở mức chuyện trò trên mạng, anh hẹn gặp tôi để chúng tôi có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn. Thật may mắn là ngay từ lần đầu tiên gặp mặt, anh đúng như những gì mà tôi đã tưởng tượng. Mặc dù không ít lần chúng tôi trao đổi ảnh với nhau qua mạng nhưng tôi luôn tự nhắc mình rằng tất cả chỉ là ảo thôi.

Tôi từng chứng kiến đứa bạn thân của mình đau khổ, quằn quại vì vỡ mộng khi “chồng yêu” trên mạng của nó ngoài đời khác hoàn toàn với những gì mà anh ta thể hiện khi hai đứa chat với nhau, từ diện mạo cho đến tính cách. Vì thế, nhìn thấy anh hiện hữu ngay trước mắt, tôi mỉm cười vì ít ra, anh là một người đáng tin cậy.

man1-5185-1407517042.jpg

Một lần tôi sang phòng anh chơi thì bắt gặp anh đang chăm chú… xem phim sex trên mạng. Ảnh minh họa: JupiterImages.

Qua một vài lần đi chơi với nhau, anh chính thức ngỏ lời yêu tôi. Tôi chẳng biết nói gì hơn mà chỉ bẽn lẽn gật đầu đồng ý. Thời gian đầu yêu nhau, chúng tôi đều giữ khoảng cách nhất định. Tôi là một đứa con gái có phần hơi cổ hủ nên trong chuyện yêu đương, tôi rất nghiêm túc, và tôi thấy yên tâm phần nào khi anh hiểu được điều đó.

Mặc dù đã là người yêu của nhau, nhưng anh không hề tỏ ra quá săn đón. Những hành động thân mật của anh luôn đúng chừng mực. Anh rất tế nhị, nhất là ở những chốn đông người, hạn chế ngay cả những cái nắm tay. Khi chỉ có hai đứa với nhau, anh cũng ôm hôn tôi khi tôi thấy thoải mái. Yêu anh, tôi thấy mình được tôn trọng vì không bao giờ anh thể hiện quá đà khi chưa có sự đồng ý của tôi. Trong mắt tôi, anh là người đàn ông tử tế, chín chắn. Chúng tôi rất hiểu nhau và đã cùng tính đến chuyện tương lai.

Tình yêu của chúng tôi đang ngọt ngào bỗng một ngày tôi tình cờ phát hiện ra một chuyện khủng khiếp. Một lần tôi sang phòng anh chơi thì bắt gặp anh đang chăm chú… xem phim sex trên mạng. Hàng loạt cảnh nóng phô bày trên màn hình máy tính của anh. Tôi thật không thể nào tin nổi người đàn ông luôn tỏ ra mẫu mực bấy lâu nay hóa ra lại bệnh hoạn đến như thế.

Thấy tôi hốt hoảng, anh vội vàng tắt máy rồi phân trần rằng đây là một chuyện hết sức bình thường. Anh là con người nên cũng có những tò mò về giới tính... và cho dù anh có xem thì cũng không bao giờ đánh mất mình. Còn tôi thì thấy chẳng bình thường chút nào. Tôi coi cái hành động xem phim sex của anh là vô cùng hư hỏng rồi đùng đùng bỏ về. Anh hết lời giải thích rồi nói rằng: “Em thử hỏi mấy thằng bạn em xem có thằng nào như anh không? Anh đảm bảo 10 thằng như 1!”.

man-9036-1407517042.jpg

Anh có nhắn tin xin lỗi vì đã mắng tôi nhưng không đồng nghĩa với việc anh sẽ dừng xem phim sex. Anh muốn tôi chấp nhận chuyện đó là một phần của con người anh. Ảnh minh họa: DNS.

Tôi đem chuyện này thổ lộ với cô bạn thân thì nó cũng nói y như anh vậy và bảo tôi đừng suy nghĩ nhiều. Tôi cũng đã thăm dò em trai tôi thì thấy nó có vẻ cũng “ưa chuộng” cái thể loại phim mát mẻ ấy. Dường như những điều anh nói là sự thật. Chẳng có thằng con trai nào mà không mê phim sex. Thậm chí nhiều đứa con gái cũng xem nữa cơ. Đầu óc tôi quay cuồng. Tôi không thể hiểu anh tìm thấy điều gì thú vị ở những bộ phim ấy. Tôi giận anh sau khi biết được sự thật đó. Còn anh thì cũng chẳng chịu xin lỗi vì anh nghĩ mình không làm gì sai cả. Chúng tôi đã giận nhau tận một tuần.

Cho đến một hôm tôi lại bắt gặp anh xem. Tôi mở những đoạn video sex vẫn lưu trên máy anh, để nguyên đó và hỏi tại sao anh vẫn xem những thứ đó. Thế nhưng anh làm như không có chuyện gì và khẳng định lại với tôi một lần nữa rằng đó là nhu cầu tất yếu của cuộc sống. Tôi bực mình vì thái độ tỉnh bơ của anh rồi không hiểu sao lúc ấy tôi lại lao vào giành máy tính của anh, ấn nút xóa bỏ tất cả những video đấy. Anh hoảng hốt kéo tôi ra và mắng tôi tại sao tôi lại tự ý đụng vào máy tính riêng của anh như thế. Đây là lần đầu tiên anh nặng lời với tôi. Tôi đã làm gì sai cơ chứ? Nước mắt lã chã rơi, tôi giận dỗi bỏ về.

Anh có nhắn tin xin lỗi vì đã mắng tôi nhưng không đồng nghĩa với việc anh sẽ dừng xem phim sex. Anh muốn tôi chấp nhận chuyện đó là một phần của con người anh, cũng như bao thằng đàn ông khác. Nhưng mặc dù cố gắng gạt những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu, tôi vẫn luôn hình dung ra cảnh anh suốt ngày dán mắt vào những đôi nam nữ khỏa thân làm chuyện đó. Biết đâu vì thế mà sự mẫu mực trong anh sẽ dần biến mất. Thay vào đó, anh đòi hỏi thì tôi biết phải làm thế nào? Tôi thực sự rất hoang mang. Tôi không muốn người yêu mình xem những đoạn phim khiêu dâm đó. Xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên.

Lam Anh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?