Thứ bảy, 23/9/2017, 08:00 (GMT+7)

Nghi ngờ vợ có quan hệ mờ ám với người khác

Có lần người họ hàng cảnh báo rằng hay thấy vợ tôi vào quán cà phê với đàn ông lạ. Về nhà tôi hỏi, vợ bảo chỉ là khách hàng.

Chúng tôi kết hôn khoảng 6 năm và có một bé trai. Tôi làm quản lý trong siêu thị còn vợ làm nhân viên chăm sóc khách hàng. Về ngoại hình vợ tôi không có gì nổi bật nhưng khéo ăn khéo nói. Chính vì điểm này mà vợ chồng tôi thường xảy ra cãi nhau. Chúng tôi sống với nhau dựa trên tình yêu và sự tin tưởng nhưng vợ tôi có những thứ làm tôi luôn lo lắng và nghi ngờ. 

nghi-ngo-vo-co-quan-he-mo-am-voi-nguoi-khac

Ảnh minh họa.

Có lần người họ hàng cảnh báo rằng hay thấy vợ tôi vào quán cà phê với đàn ông lạ. Về nhà tôi hỏi, vợ bảo chỉ là khách hàng, rồi còn giận hờn vì tôi không có niềm tin ở em. Bẵng đi một thời gian tôi không nhắc đến việc này nữa thì tình cờ tôi lại phát hiện cuộc điện thoại giữa em và một người khác. Em kể với người ta rằng chán chồng, không còn tình cảm nọ kia, muốn có người an ủi.

Đỉnh điểm là hôm vừa rồi tôi lại phát hiện trong túi em có điện thoại lạ. Tôi hỏi thì em quát tôi, nói tôi động chạm đến đời tư của em, rồi giải thích điện thoại đó để liên lạc với khách hàng. Tôi rối bời lắm, không biết phải làm sao nữa. Mong các bạn cho tôi lời khuyên.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?