Thứ ba, 22/11/2016, 13:41 (GMT+7)

Nghi ngờ chồng cặp bồ từ khi tham gia bán hàng đa cấp

Tôi cũng làm mọi cách, nhu có, cương có và nhờ gia đình chồng hỗ trợ, thậm chí đòi ly dị để khuyên anh tỉnh ngộ nhưng anh không quan tâm. 

Vợ chồng tôi gần 50 tuổi, có các con trai, gái đủ cả. Tôi là lao  động chính trong gia đình, chồng làm nghề tự do thu nhập không ổn định nên anh tiêu xài bằng tiền của tôi. Cuộc sống tuy chật vật khó khăn nhưng chúng tôi rất hạnh phúc. Chồng tôi gia trưởng và ngang bướng nhưng tôi thương anh vì anh chu đáo, nghiêm túc, chăm lo đưa đón và quản lý việc học hành của các con. Để kiếm thêm thu nhập, anh nhờ một người bạn giới thiệu đi làm bán hàng đa cấp, từ đây sóng gió nổi lên trong gia đình tôi.

Tôi phát hiện anh có bồ qua tin nhắn điện thoại, tôi hỏi thì anh hứa sẽ không tái phạm nữa. Tuy nhiên, bằng trực giác người vợ tôi cảm nhận anh có người phụ nữ khác vì nhiều biểu hiện khác thường như sinh hoạt vợ chồng thưa thớt, ít quan tâm việc nhà, lén lút gọi điện thoại hoặc nhắn tin, thường xuyên đi chơi vào buổi tối với người giới thiệu việc làm cho anh. Tôi lên kế hoạch theo dõi chồng, bắt gặp anh và một phụ nữ từ trong quán cà phê đi ra, tôi liền xuất hiện và mời họ vào quán trở lại. Sau đó, chồng giới thiệu người đó là nhân viên cùng nhóm, còn gọi anh bạn kia đến để làm chứng. Cô ta cũng nói như vậy và chỉ gặp nhau để trao đổi về việc mua bán (cô ta trẻ hơn tôi khoảng 10 tuổi).

nghi-ngo-chong-cap-bo-tu-khi-tham-gia-ban-hang-da-cap

Ảnh minh họa.

Vì giữ sĩ diện cho chồng, tôi phải xin lỗi cô ta do đã hiểu nhầm và bắt chuyện làm quen. Thật tình mà nói đến bây giờ, tôi cũng không biết người phụ nữ đó có phải bồ của chồng không, chỉ biết rằng hiện anh sử dụng tin nhắn và gọi điện thoại rất nhiều. Tôi cũng làm mọi cách, nhu có, cương có và nhờ gia đình chồng hỗ trợ, thậm chí đòi ly dị để khuyên anh tỉnh ngộ nhưng anh không quan tâm. Anh nói khi nào bắt gặp anh lên giường với phụ nữ thì mới được quyền nói anh ngoại tình. Tôi phải làm việc và là lao động chính trong gia đình, các con cần tôi chăm lo, nhất là cháu gái đang học lớp 12, vì vậy tôi cũng chẳng muốn theo dõi chồng nữa, nghĩ đã quá đủ để biết rằng anh không còn thuộc về tôi.

Gia đình chồng khuyên tôi đừng quan tâm tới anh nữa, cứ cho anh đi chán rồi anh sẽ quay về, hãy lo chăm sóc bản thân và lo cho các con. Vả lại đây cũng là lần thứ hai anh lăng nhăng. Lần thứ nhất cách nay đã 20 năm, lúc đó anh còn làm việc ở cơ quan nhà nước và lăng nhăng với cô đồng nghiệp. Lúc đó còn trẻ thì còn ham vui, giờ lớn tuổi rồi, sắp có sui gia mà cũng như thế được sao? Tôi phải làm như nào bây giờ?

Loan

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?