Nghỉ lễ lãng mạn cho các đôi

Khi đề nghị đi xa, bạn hãy tạo không khí như một buổi hẹn hò để kích thích trí tò mò của chàng, nàng.

Thứ tư, 25/4/2012, 16:52 (GMT+7)

Một kỳ nghỉ nữa lại sắp đến và bạn quyết định dành khoảng thời gian đó cho nửa kia. Đây là cơ hội tốt để thể hiện cho chàng/nàng biết bạn yêu họ đến mức nào. Những gợi ý dưới đây có thể sẽ khiến nửa kia bất ngờ và góp phần tạo nên một kỳ nghỉ tuyệt vời cho cả hai.  

Hãy bắt đầu bằng một buổi hẹn hò

Đây là khúc dạo đầu hoàn hảo cho một kỳ nghỉ lãng mạn! Hãy nói với chàng/nàng là trông anh/em thật tuyệt vời khi họ chuẩn bị đi làm. Sau đó, gửi một tin nhắn nói rằng hình ảnh của họ luôn tràn ngập trong tâm trí bạn. Kết thúc ngày làm việc, gọi điện rủ chàng/nàng đi chơi và dùng bữa tối. Bạn có thể nhờ người bồi bàn trong quán ăn đưa cho chàng/nàng một lá thư đã chuẩn bị sẵn. Trên đó, viết những lời dễ thương, lãng mạn như: "Để đáp lại lời đồng ý ăn tối của anh/em, em/anh có một món quà đặc biệt. Đó là chuyến du lịch tại... cho anh và em". Việc tiếp theo là cùng chàng/nàng chuẩn bị hành lý và lên đường.

Làm mọi việc theo cách của nửa kia

Còn gì hay hơn khi bạn thực hiện việc gì đó cho nửa kia theo đúng cách mà họ mong muốn. Bởi bạn là người hiểu chàng/nàng nhất nên sẽ không khó khăn gì khi tìm hiểu xem đối phương muốn được hẹn hò/ đi chơi như thế nào? Bạn có thể đặt một chiếc pizza rồi cùng chàng/nàng ngồi cổ vũ cho đội bóng đá yêu thích, xem một bộ phim tình cảm. Hay chuẩn bị một bữa ăn thật ngon miệng và chờ chàng/nàng từ cơ quan về nhà.

kynghi-741443-1368226653_500x0.jpg

"Bắt cóc" chàng/nàng

Nếu nửa kia là một người yêu phiêu lưu mạo hiểm và yêu thích sự bất ngờ thì hãy bí mật xuất hiện ở nơi làm việc và yêu cầu họ đi cùng bạn ngay vì có một việc nghiêm trọng. Nếu đối phương hỏi việc gấp đó là gì thì hãy nở một nụ cười rồi báo rằng: "Anh/em đã bị bắt cóc". Tất nhiên, bạn phải tìm hiểu kỹ để biết chắc chắn rằng chàng/nàng có thời gian rảnh rỗi để tham gia "trò chơi" này cùng bạn. Nếu không mọi việc có thể sẽ phản tác dụng.

Tạo sự bất ngờ

Hãy nói với chàng/nàng rằng bạn có một "dự án cá nhân" vô cùng quan trọng và phải làm ở một nơi riêng biệt, cách ly với mọi người. Sau đó, hỏi xem họ có thể đi cùng không vì bạn thực sự cần sự hỗ trợ tinh thần. Bạn cần phải tỏ ra nghiêm túc để chàng/nàng tin rằng đây là một điều vô cùng quan trọng đối với bạn. Tất nhiên, bạn không nên tiết lộ nhiều chi tiết mà chỉ cần tuyên bố đây là kỳ nghỉ dành riêng cho hai người khi các bạn đã ở trên đường đi.

Tăng sự ngạc nhiên

Hãy rủ chàng/nàng cùng đi mua sắm và chọn lựa những gì bạn cho rằng chàng/nàng sẽ cần trong kỳ nghỉ sắp tới. Nếu đối phương hỏi lý do bạn mua những đồ dùng này thì bạn chỉ cần đưa ra chiếc vé và mỉm cười. Chàng/nàng sẽ tự hiểu ý định của bạn và chắc hẳn sẽ rất ngạc nhiên.  

Để hình ảnh lên tiếng

Hãy tìm lại những bức ảnh bạn có về chàng/nàng rồi xếp chúng vào một cuốn sổ nhỏ. Cứ 20 trang giấy, bạn lại kẹp một bức ảnh. Khởi đâu cuốn sổ là một bức ảnh nửa kia đang mơ mộng rồi đến những bức ảnh hai bạn đã chụp khi cùng nhau đi du lịch. Cuối cùng là những bức ảnh về nơi mà bạn đang dự định sẽ rủ họ đi trong chuyến du lịch sắp tới. Điều này giống như bạn đang kể một câu chuyện hành trình và ở trang cuối, hãy gắn những chiếc vé vào bên cạnh bức ảnh rồi chứng kiến chàng/nàng reo hò lên vì sung sướng.

Thục San

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?