Thứ tư, 20/11/2013, 08:35 (GMT+7)

Nghĩ đến cái chết để trọn tình với em

Em đã bỏ tất cả để được sống cạnh tôi, còn tôi lại không thể bỏ gia đình được vì là con trai út, có trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ già.

Tôi và em quen nhau gần 5 năm, mới đầu tôi không nghĩ mọi chuyện phức tạp như bây giờ. Trong tình yêu đôi lúc chúng tôi hay cãi nhau nhưng đều vượt qua được, đến khi tình cảm sâu đậm đã trao cho nhau tất cả. Khi tôi nói với gia đình sẽ cưới em, gia đình tôi nhất quyết phản đối vì em người bên đạo. Nhà tôi có hai anh em, anh trai lấy vợ bên đạo rồi nên dòng họ nhất quyết phản đối chuyện của tôi.

Tôi suy nghĩ rất nhiều và đau khổ, mới đầu giấu em, không muốn em phải buồn nhưng nếu không chia tay gia đình sẽ bắt tôi gia nhập quân đội. Tôi rất đau lòng, đã phải giả vờ yêu một người khác để cho em căm hận tôi mà chia tay, vì sợ em sẽ khổ.

Em là người phụ nữ tốt nhất tôi đã gặp, em yêu tôi nhiều mặc cho gia đình em cũng phản đối. Em đã bỏ tất cả để được sống cạnh tôi, còn tôi lại không thể bỏ gia đình được vì là con trai út, trách nhiệm phụng dưỡng cha mẹ lúc già yếu là của tôi, một phần nữa bố tôi rất gia trưởng và nghiêm khắc.

Rốt cuộc chúng tôi phải chia tay trong đau đớn. Giờ gặp lại em lòng tôi quặn thắt đau đớn, nhìn em tiều tụy tôi không đành lòng. Đôi khi tôi muốn cùng em bỏ đi thật xa nhưng lại không làm được. Hiện tại tôi vô cùng bế tắc, đôi lúc nghĩ đến cái chết để trọn chữ tình với em. Tôi không muốn mất em cũng như gia đình. Tôi phải làm sao để trọn vẹn đôi đường? Mong các bạn cho tôi biết tôi phải làm gì bây giờ?

Khoa

Chia sẻ bài viết qua email
`Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?