Chủ nhật, 19/1/2020, 15:42 (GMT+7)

Ngày trước Tết của mẹ con MC Mùi Khánh Ly

Hà NộiMùi Khánh Ly dành nửa ngày chủ nhật ở cơ quan, thời gian còn lại đưa con gái đi học yoga, tìm hiểu về phong tục của người Việt vào dịp Tết.

[Caption]x

Gần Tết, Khánh Ly và các đồng nghiệp của cô không thảnh thơi dạo phố hay mua sắm mà phải có mặt ở đài truyền hình để gấp rút thực hiện chương trình đặc biệt phát sóng trong những ngày đầu tiên của năm Canh Tý.

[Caption]x

Cô tổ chức cuộc họp ngắn để trao đổi về những tin tức được chọn đưa trong bản tin Tết. "Trong lĩnh vực truyền hình, để sản xuất một bản tin phải tốn rất nhiều công đoạn, từ việc phóng viên cùng quay phim đi lấy tin, phỏng vấn tại hiện trường, đến kỹ thuật dựng, kỹ thuật phát sóng, bộ phận đồ hoạ, biên tập viên, người tổ chức sản xuất, người dẫn chương trình, quay phim trường quay... Khi lên sóng thì chỉ thấy một, hai MC xuất hiện, nhưng đằng sau đó là cả một êkíp hỗ trợ", Khánh Ly nói. 

[Caption]x

Khánh Ly thấy may mắn vì một năm qua cô gặt hái nhiều thành công trong lĩnh vực đang theo đuổi. Nữ MC hạnh phúc vì có những người cộng sự đắc lực, ăn ý trong công việc và thân thiết trong cuộc sống đời thường. 

[Caption]x

Rời cơ quan, MC Khánh Ly dành thời gian cho con gái 5 tuổi, bé Mina. Bên cạnh công việc, nuôi dạy con là niềm vui, cũng là hành trình Khánh Ly muốn đầu tư tâm huyết để khám phá, học hỏi.

Đầu giờ chiều, Mina được mẹ đưa đến trung tâm tập yoga để thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Bé tỏ ra thích thú môn thể thao này và thực hiện được nhiều động tác khó.

Đầu giờ chiều, Mina được mẹ đưa đến trung tâm tập yoga để thư giãn và rèn luyện sức khỏe. Bé tỏ ra thích thú với môn thể thao này và hăng hái thực hiện nhiều động tác khó. MC Mùi Khánh Ly tiết lộ con gái cô hoạt bát, hướng ngoại nhưng giàu tình cảm. Bé sớm thể hiện năng khiếu nghệ thuật như hát, múa, hội họa và mê học tiếng Anh.

[Caption]x

Hai mẹ con dành khoảng một giờ để thử sức với công việc người mẫu. Mina mặc đồng điệu với mẹ, tạo dáng điệu đà trước ống kính.

[Caption]x

Ngoài sản xuất và dẫn chương trình, Khánh Ly sở hữu shop thời trang riêng và thỉnh thoảng làm mẫu ảnh. Cô cho biết phải sắp xếp lịch trình rất hợp lý mới đảm bảo hoàn thành hết đầu việc trong một ngày vì quỹ thời gian hạn hẹp.

[Caption]x

Buổi tối, hai mẹ con Khánh Ly cùng nhau làm bếp. Nữ MC tranh thủ dạy con một số việc nội trợ đơn giản để bé làm quen và xây dựng tình yêu với nữ công gia chánh. Dịp này, cô hay kể cho bé về những món ăn ngày Tết, phong tục của người Việt khi xuân sang.

Tú Linh
Ảnh: Greystudio

Chia sẻ bài viết qua emailStore Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?