Thứ hai, 18/3/2013, 10:02 (GMT+7)

Ngày tình yêu lên ngôi

Mọi thứ đã đầu hàng để tất cả mang mình đến cạnh nhau.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 3 và 4

Bạn Hồng Nhân Thúy Hằng chia sẻ: Hạnh phúc ở một nơi nào đó là cõi đi về của tất cả những yêu thương, khi năm tháng thời gian trở nên vô nghĩa trước những nhớ mong và chờ đợi. 9 năm là quãng thời gian không quá dài đối với một đời người nhưng lại không quá ngắn cho mọi sự đổi thay, tình yêu của anh và em đã đi qua chặng đường đó để giờ đây, vượt qua những thăng trầm anh ngoái đầu nhìn lại và nhận ra, nơi cuối con đường đợi chờ cũng vẫn mãi là em.

Cảm ơn em người bạn đời của anh, những gian nan chờ đợi không thể nào khiến em chùn bước. Và rồi mọi thứ đã đầu hàng để tất cả mang mình đến cạnh nhau, những hạnh phúc đã trải qua và mọi thứ đang chờ đợi mình phía trước, có em kề bên, anh sẽ vững tin vượt qua tất cả! Yêu em rất nhiều – Pikachu của anh!

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 3 và 4 với giải thưởng tiền mặt giá trị của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?