Thứ năm, 7/2/2013, 13:43 (GMT+7)

Ngày hạnh phúc bên nhau

Em ước sao đôi mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau đi về phía cuối con đường.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thu Vân chia sẻ: Tình yêu đã mang anh đến bên em, em hạnh phúc rạng ngời được sánh bước bên anh trong ngày cưới và chúng mình sẽ trọn đời bên nhau. Bộ ảnh cưới này sẽ là kỷ niệm không bao giờ phai mờ trong lòng hai đứa khi chúng mình đã truyền hết vào đó ngọn lửa tình yêu, niềm vui niềm hạnh phúc.

Em nhớ khoảnh khắc đôi ta hòa mình giữa vườn hoa bách nhật vườn hoa hướng dương lung linh sắc màu và những lúc vui đôi mình còn chơi ú tim thật là thú vị. Anh chẳng biết em trốn ở đâu cả, anh ngơ ngác tìm em thì em đã ở sau lưng anh từ lúc nào rồi. Anh ôm chầm lấy em, hai ta trao nhau niềm hạnh phúc giữa đất trời mênh mang. Em ước sao đôi mình sẽ mãi nắm chặt tay nhau đi về phía cuối con đường. Mong sao ngày tháng dài bất tận kia chẳng thể thay đổi được tình yêu mà hai mình dành cho nhau. Nguyện mãi mãi yêu anh!

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao