Thứ năm, 24/1/2013, 14:19 (GMT+7)

Ngày đặc biệt (2/12/2012 - 13/1/2013)

Cảm ơn anh đã luôn mang đến cho em những tiếng cười hạnh phúc để cuộc sống của vợ chồng mình lúc nào cũng đặc biệt như ngày cưới của mình vậy.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Thị Kim Thùy chia sẻ: Ngày cưới của vợ chồng mình đã diễn ra hơn một tuần nhưng dư âm của hạnh phúc vẫn còn trọn vẹn trong em, cảm ơn anh người chồng của em đã luôn mang đến cho em những tiếng cười hạnh phúc để cuộc sống của vợ chồng mình lúc nào cũng đặc biệt như ngày cưới của mình vậy.

Em gửi đến chương trình bộ ảnh cưới chưa qua chỉnh sửa để lưu lại những khoảnh khắc của vợ chồng mình. Cảm ơn Ngoisao.net đã tạo điều kiện cho các cặp vợ chồng trẻ có sân chơi thú vị để chia sẻ những kỷ niệm trong bộ ảnh cưới.

>> Xem tiếp

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON, phiếu mua hàng của nhãn hiệu thời trang Elise và 1 triệu đồng tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?