Ngày cưới đặc biệt

Ngày cưới của tụi mình là ngày đặc biệt vì anh sinh ngày 7/11, ngày cưới 17/11, còn em sinh ngày 27/11.

Thứ năm, 25/10/2012, 14:06 (GMT+7)

>> Dự thi ảnh cưới tháng 9 và 10

Bạn Huỳnh Vân Thi chia sẻ: Kỷ niệm em nhớ nhất là lần đầu tiên anh hẹn em đi ăn kem, em cảm thấy rất vui Nhưng ngày hôm đó anh để em chờ mãi mà không thấy đâu, em tưởng anh quên mất cuộc hẹn đầu tiên của mình, em giận lắm. Thật ra thì anh chờ em ở quán nước, còn em đợi anh ở nhà.

Mỗi lần nhắc lại 2 đứa đều nhìn nhau cưòi. Và rồi chúng ta yêu nhau lúc nào không biết, vượt qua biết bao khó khăn, những lúc giận hờn... để giờ đây chúng ta đi tới bến bờ hạnh phúc. Ngày cưới của tụi mình là ngày đặc biệt vì anh sinh ngày 7/11, ngày cưới 17/11, còn em sinh ngày 27/11. Em cám ơn anh, cám ơn vì anh đã cho em 1 đôi tay ấm áp, 1 bờ vai nhẹ nhàng để em tựa vào những lúc khó khăn. Chúng ta hãy nắm chặt lấy tay nhau để đi đến bến bờ hạnh phúc anh nhé. Em yêu anh nhiều lắm, rất rất yêu anh.

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 9 và 10 với phần thưởng cho bộ ảnh đẹp nhất là 1 triệu đồng tiền mặt và phiếu quà tặng trị giá 5,5 triệu đồng của Ảnh viện áo cưới Julia. Xem chi tiết thể lệ tại đây

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?