Ngày cưới cuối năm cho cặp đôi sinh năm 1990

Gia đình nên chọn ngày cưới sao cho công việc thuận tiện và ưng ý với cả hai nhà.

Thứ năm, 16/10/2014, 12:19 (GMT+7)
4-9425-1413436703.jpg

Ảnh: Brenda Blog.

Em sinh ngày 28/3/1990 (theo Dương lịch) và chồng sắp cưới của em sinh ngày 19/3/1990 (theo Dương lịch). Tụi em đã làm đám hỏi đầu tháng 7 vừa rồi và giờ đang bàn về ngày cưới.

Gia đình nhà chồng chọn tháng 12 Âm lịch, cụ thể là ngày 29/1/2015 Dương lịch. Nhưng do bên gia đình em làm kinh doanh nên không muốn cưới quá cận Tết. Em muốn hỏi tuổi của tụi em cưới vào tháng 9 Âm lịch tức tháng 11 Dương lịch thì có xung khắc gì không?

Em và chồng sắp cưới đang rất bế tắc. Mẹ chồng tươi lai cũng muốn chọn ngày theo tử vi. Chúng em đã yêu nhau được 6 năm rồi, em không muốn vì chuyện này mà hai bên lại xảy ra chuyện không vui. Mong chuyên gia tư vấn giúp em chọn ngày sao cho phù hợp để hai bên gia đình đều ưng thuận. (Yến Hoàng)

Gợi ý tư vấn:

Vì bạn không nói rõ thông tin chi tiết về giờ sinh của cô dâu và chú rể để tra cứu được chuẩn xác nhất, nên việc xem ngày chỉ có thể dựa theo ngũ hành tương sinh, can chi tương hợp hoặc ngày, giờ có thích hợp hay không.

Với cặp đôi sinh năm 1990, ngày cưới không nhất thiết phải diễn ra vào tháng 12 Âm lịch mà có thể cân nhắc 2 ngày tốt sau:

- Ngày 2/9 (Âm lịch nhuận) là ngày 25/10 (Dương lịch) vì đây là ngày có nhiều sao tốt như Nguyệt tài, Cát Khánh, Minh Đường, Tuế hợp... phù hợp cho việc cưới xin.

- Ngày 8/10 (Âm lịch) là ngày 29/11 (Dương lịch) vì ngày đó có các sao Thiên quan, Tuế hợp, Giải thần, Hoàng ân... đều là những sao tốt.

Gia đình nên chọn ngày cưới sao cho tiện công việc cũng như có thể chuẩn bị chu đáo, để đám cưới là dịp vui vẻ, hạnh phúc trọng vẹn nhất.

Châu Long

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?