Thứ bảy, 9/2/2013, 06:29 (GMT+7)

Ngày chung đôi

Đến ngày hôm nay, em tin rằng mình đã hoàn toàn sẵn sàng cho những lựa chọn của chính mình.

>> Dự thi ảnh cưới tháng 1 và 2

Bạn Nguyễn Kiều Nhi chia sẻ: Hạnh phúc giống như một ngôi nhà, nền móng của nó được xây dựng bằng tình yêu thương, cột trụ của nó được xây bằng sự chân thật, mái của nó xây bằng lòng tin, lòng tin là cái cuối cùng sau khi đã xây dựng được yêu thương và chân thành cho vững chắc.

Anh có biết không? Đến ngày hôm nay, em tin rằng mình đã hoàn toàn sẵn sàng cho những lựa chọn của chính mình, khoảng thời gian 3 năm trôi qua, trải qua những giận hờn cùng niềm vui, nỗi buồn đan xen lần nhau, cuối cùng tình yêu bé con cũng đã lớn, cuộc sống dài rộng sau này em không biết trước nó sẽ như thế nào, nhưng em luôn mong muốn mình có một bờ vai đủ rộng để em có thể dựa, một vòng tay đủ ấm để ôm em thật chặt những khi em yếu đuối và cả lúc em hạnh phúc. Anh sẽ dìu dắt em qua những sóng gió của cuộc đời này, anh nhé?

* Mời độc giả tham dự cuộc thi Ảnh cưới tháng 1 và 2 với các giải thưởng hấp dẫn như phiếu quà tặng trị giá 5 triệu đồng của nhãn hiệu Chăn ga gối đệm EVERON và tiền mặt của báo Ngôi Sao. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?