Ngày chung đôi

Người ta bảo một rừng thì không thể có hai cọp, nghe và suy nghĩ tới mình cũng thấy lo lắm chứ, vì cả hai đứa mình cùng tuổi Dần cả.

Thứ hai, 9/7/2012, 09:19 (GMT+7)

>> Thể lệ dự thi ảnh cưới từ tháng 6 đến tháng 8

Mình tên là Huệ, còn anh ấy là Thịnh, ngày 23/9 sắp tới chúng mình sẽ tổ chức lễ cưới, bắt đầu bước sang một giai đoạn mới của mối tình kéo dài 7 năm. Người ta bảo một rừng thì không thể có hai cọp, nghe và suy nghĩ tới mình cũng thấy lo lắm chứ, vì cả 2 đứa mình cùng tuổi Dần cả, nhưng cả hai "Cọp" đều quyết định sẽ chính thức góp gạo thổi cơm chung, và cố gắng dung hòa cuộc sống mới. Mình cũng muốn gửi lời nhắn tới anh ấy: "Chúng ta sẽ cùng nắm tay nhau bước qua những đoạn đường phía trước, cho dù có sóng gió, chông gai thì chúng ta cũng sẽ mãi mãi bên nhau và sống thật hạnh phúc nhé ông xã!"

>> Xem tiếp

* Bạn có thể gửi ảnh cưới tham dự cuộc thi Ảnh cưới từ tháng 6 tới tháng 8 với phần thưởng cho bộ ảnh đạt giải nhất là 1 triệu đồng tiền mặt cùng phiếu mua đồ nội thất trị giá 10 triệu đồng và phiếu chụp ảnh trị giá 2 triệu đồng. Xem chi tiết thể lệ tại đây.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?