Ngày ấy, bây giờ và mãi mãi...

Chúng ta sẽ giữ cho trái tim của gia đình nhỏ mãi những nhịp đập ấm áp và sống động hơn anh nhé!

Thứ sáu, 26/10/2012, 11:00 (GMT+7)

Chia sẻ của cặp đôi Hà Phương gửi đến vòng hai cuộc thi "Vòng tròn trái tim": ngọt ngào và lãng mạn, hai con tim đồng điệu sẽ cùng tìm về một nhịp đập chung, cùng chất chứa nỗi buồn, niềm vui, rung cảm, lưu luyến. Cả hai cùng chia sẻ, tìm chỗ dựa khi cô đơn, buồn tủi và trống vắng.

Chuyện tình chúng ta bắt đầu từ chính những vòng quay tròn xinh của chiếc xe đạp giản dị yêu thương. Em đã từng ngây ngô hỏi anh rằng: "Tại sao họ lai phải yêu nhau anh nhỉ?". Và cũng chính từ câu nói ấy, anh đã quyết tâm chinh phục được em, để em hiểu được ý nghĩa của tình yêu và để em nhận được yêu thương từ nơi anh.

s

Em còn nhớ, ngày mình mới quen nhau, em đạp xe tới trường, lần nào cũng vẫn con đường ấy, vẫn địa điểm ấy, anh đứng một chỗ lặng lẽ theo dõi hình bóng em qua rồi anh mới theo sau tới trường. Những kỷ niệm đã hằng sâu trong tim em, không cách nào xóa đi được.

Anh của ngày ấy với vóc dáng không cao lắm, không phải là hot boy đi xe máy đẹp hay có điện thoại "xịn", đầu tóc bóng lộn, quần áo hàng hiệu, mà đơn giản anh chỉ là một chàng trai bình dị như bao người, khuôn mặt hơi tròn với cặp mắt chất chứa đầy tình cảm chân thành. Và có lẽ với em như thế là đủ!

Trong một dịp đi chơi cùng nhau dưới những cơn mưa phùn của mùa xuân, trời hơi lạnh, không mặc áo mưa, chỉ với chiếc mũ vải nhỏ che đầu, hai đứa đã nắm tay nhau bước đi không thấy mệt, không một lời kêu ca. Chúng ta cùng nắm tay nhau cả quãng đường dài mà hai trái tim vẫn hồi hộp, bâng khuâng... Anh đi đôi giày màu tím than, còn em nhẹ bước trên đôi bitis mua bằng tiền học bổng giành được.

Anh - chính là hồi ức, thực tại và tương lai hạnh phúc của em, của gia đình nhỏ của chúng ta. Chúng ta sẽ giữ cho trái tim của gia đình nhỏ ấy mãi đập những nhịp đập ấm áp và sống động hơn anh nhé!

Anh chính là hồi ức, thực tại và tương lai hạnh phúc của em, của gia đình nhỏ của chúng ta. Chúng ta sẽ giữ cho trái tim của gia đình nhỏ ấy mãi đập những nhịp đập ấm áp và sống động hơn anh nhé!

Giờ đây, vượt qua những nhọc nhằn, lo toan của cuộc sống, những ngăn cấm của ba mẹ, xóa đi những giọt lệ lăn dài trên má, chúng ta cũng tìm được về bến bờ hạnh phúc. Đến bây giờ con tim em vẫn xốn xang, lưu luyến và có chút rưng rưng khi nhớ về những ký ức hạnh phúc mà hai ta đã mang lại cho nhau.

Cuộc thi "Vòng tròn trái tim" do thương hiệu Trang sức Cưới Wedding Land thuộc Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI tổ chức. Nghệ sĩ, MC Xuân Bắc - Giám khảo vui tính và nhiếp ảnh gia Jundat - Giám khảo khó tính của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 300 triệu đồng đến từ đơn vị tổ chức Wedding Land và các đơn vị đồng hành gồm SeaBank, Jundat Studio, Alcado, Hanvico, Nguyễn Kim, Vkids, siêu thị hoa Ly ly, Hệ thống nhà hàng Ngọc Mai & Akari, Aquamarine Spa. Xem chi tiết thể lệ tại đây.
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?